(BongDa.com.vn) - Sau trận hòa đầy thất vọng với tỷ số 1-1 tại The Hawthorns, tiền vệ Eden Hazard của Chelsea cho biết rằng họ đã giành được một điểm trước West Brom, chứ không phải bị mất đi hai điểm.

Mặc dù đã có được bàn thắng dẫn trước của Branislav Ivanovic vào những giây cuối cùng của hiệp 1, tuy nhiên Chelsea đã không thể giữ được thành quả của mình và đành ngậm ngùi ra về với 1 điểm trên sân nhà của West Brom.

Eden Hazard (áo đen) không thể giúp Chelsea giành thắng lợi trước West Brom.

Nó có thể được coi là một kết quả đáng thất vọng của The Blues, tuy nhiên tiền vệ Eden Hazard vẫn nghĩ rằng điều đó vẫn mang một ý nghĩa gì đó tích cực khi mà các đối thủ của Chelsea vẫn chưa thi đấu.

Nó vẫn là một điểm, ngay cả khi nhiều fan hâm mộ đang cảm thấy vô cùng thất vọng.” - Hazard phát biểu trên website chính thức của Chelsea.

Tôi nghĩ rằng một điểm vẫn sẽ có lợi, đó là khi những đội bóng khác không giành được những kết quả tốt đẹp. Bạn không thể giành chiến thắng trong mọi trận đấu và điều quan trọng là chúng tôi đã không thua. Chúng tôi sẽ cải thiện trong những ngày sắp tới và sẽ cố gắng để quay trở lại với chiến thắng. Chúng ta sẽ cũng chờ xem điều gì sẽ xảy ra với các đội bóng còn lại.”

Ở trận đấu tiếp theo, Chelsea sẽ có cuộc chạm trán với Manchester City tại pháo đài Etihad của đối phương, được diễn ra trong khuôn khổ FA Cúp.