Tiền đạo Gabriel Jesus của Man City mỉa mai cô bạn gái cũ là “đồ đào mỏ”, Ronaldo thành gã hề hay Neymar “quẩy” tưng bừng trong ngày sinh nhật… là những tin chính trong điểm tin hậu trường hôm nay.

HAU TRUONG (10.2): Ronaldo thanh ga he, Neymar quay tung bung - Anh 1

Ronaldo chiều lòng con trai khi hóa thân thành gã hề để tham dự lễ hội hóa trang.

HAU TRUONG (10.2): Ronaldo thanh ga he, Neymar quay tung bung - Anh 2

Tiền đạo Gabriel Jesus của Man City mỉa mai cô bạn gái cũ là “đồ đào mỏ”.

HAU TRUONG (10.2): Ronaldo thanh ga he, Neymar quay tung bung - Anh 3

Sự tiến bộ vượt bậc của tiền vệ N'Golo Kante.

HAU TRUONG (10.2): Ronaldo thanh ga he, Neymar quay tung bung - Anh 4

HLV Claudio Ranieri thấy nhớ cậu học trò Kante sau khi liên tiếp bị “vùi dập” ở Premier League.

HAU TRUONG (10.2): Ronaldo thanh ga he, Neymar quay tung bung - Anh 5

Ronaldo thành gã hề. Mới đây, siêu sao Cristiano Ronaldo đã khiến không ít fan hâm mộ phải bất ngờ khi diện một bộ đồ cực kỳ “quái gở”. Theo đó, anh không chỉ đeo mặt nạ hung tợn, mà còn đội tóc giả bù xù khi đến trường của cậu con trai Ronaldo Jr. Hỏi ra mới biết, nguyên nhân khiến CR7 làm điều này này là để chiều lòng quý tử tham dự lễ hội hóa trang tại trường học.

HAU TRUONG (10.2): Ronaldo thanh ga he, Neymar quay tung bung - Anh 6

Sao M.U được mẹ gửi thức ăn quê nhà. Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, tiền vệ Ashley Young của M.U đã tiết lộ chuyện thường xuyên được bà mẹ Sharon gửi món thịt gà kiểu Jamaica qua đường bưu điện. Theo Young, đây là món khoái khẩu của anh, nhưng do không thể nấu ngon được như mẹ của mình, nên anh đành phải nhờ “viện trợ”...

HAU TRUONG (10.2): Ronaldo thanh ga he, Neymar quay tung bung - Anh 7

Dàn sao M.U được tặng đồng hồ hạng sang. Mới đây, nhà tài trợ TAG Heuer đã quyết định tặng cho mỗi cầu thủ của M.U 1 chiếc đồng hồ trị giá 4.800 bảng.

HAU TRUONG (10.2): Ronaldo thanh ga he, Neymar quay tung bung - Anh 8

Neymar “quẩy” tưng bừng trong ngày sinh nhật. Hình ảnh buổi lễ sinh nhật lần thứ 25 của tiền đạo Neymar vừa được Sport tiết lộ. Theo đó, trong bữa tiệc linh đình này, ngôi sao đang khoác áo Barca không chỉ hát hò nhiệt tình, mà còn rủ rê cô bạn gái Bruna Marquezine cùng “nhảy nhót” với anh.