Gareth Bale xõa tóc cực kỳ nữ tính, Rooney là gánh nặng của ĐT Anh hay James Rodriguez bị xã hội đen dọa xử tử… là những tin chính có trong điểm tin hậu trường hôm nay.

HAU TRUONG (10.10): Gareth Bale nu tinh, Rooney thanh 'ganh nang' - Anh 1

Gareth Bale vừa khiến nhiều người phải ngỡ ngàng khi khoe kiểu tóc cực kỳ nữ tính.

HAU TRUONG (10.10): Gareth Bale nu tinh, Rooney thanh 'ganh nang' - Anh 2

Ngày nay có rất nhiều cầu thủ “tài đi trước tuổi”.

HAU TRUONG (10.10): Gareth Bale nu tinh, Rooney thanh 'ganh nang' - Anh 3

Sự khác biệt trong cách chụp hình của ĐT xứ Wales và các đội bóng trên toàn thế giới.

HAU TRUONG (10.10): Gareth Bale nu tinh, Rooney thanh 'ganh nang' - Anh 4

Wayne Rooney trở thành gánh nặng cho ĐT Anh.

HAU TRUONG (10.10): Gareth Bale nu tinh, Rooney thanh 'ganh nang' - Anh 5

Dù thiếu vắng rất nhiều trụ cột, nhưng ĐT Việt Nam vẫn đủ sức khiến Indonesia gặp khó khăn trên sân nhà.

HAU TRUONG (10.10): Gareth Bale nu tinh, Rooney thanh 'ganh nang' - Anh 6

Sao trẻ Man City bị cấm đeo giày sặc sỡ. Mới đây, các cầu thủ của U18 Man City đã bị BLĐ đội bóng cấm đi những đôi giày có màu sắc sặc sỡ. Theo tờ Evening News, lý do dẫn đến việc này là do HLV trưởng của CLB tin rằng, đi những đôi giày có màu đơn giản sẽ giúp các học trò luôn giữ được đôi chân trên mặt đất và thi đấu tốt hơn.

HAU TRUONG (10.10): Gareth Bale nu tinh, Rooney thanh 'ganh nang' - Anh 7

Nữ y tá tố sao M.U là kẻ trăng hoa. Dù là người khiến gia đình của hậu vệ Valencia và Zolia Menses bị “tan cửa nát nhà”, nhưng nữ y tá Sophie Vagsaeter vẫn lên tiếng tố cáo ngôi sao đang khoác áo M.U là kẻ tráo trở, thích trăng hoa. Bên cạnh đó, chân dài này cũng lên tiếng xin lỗi Zolia và cho rằng, vợ cũ của Valencia sẽ sống tốt hơn khi không có người tình “lăng nhăng”.

HAU TRUONG (10.10): Gareth Bale nu tinh, Rooney thanh 'ganh nang' - Anh 8

James Rodriguez bị xã hội đen dọa xử tử. Mới đây, bà Pilar Rubio – mẹ của tiền vệ James Rodriguez vừa công khai lên mạng xã hội Twitter với 1 hình ảnh bao gồm lời đe dọa xử tử con trai mình và súng ống đạn dược của một băng đảng mafia có tên là Legion Holk. Hiện tại, vẫn chưa thể xác định chính xác đây có thể là băng đảng xã hội đen thật sự hay không, nhưng điều này chắc hẳn sẽ khiến ngôi sao đang khoác áo Real phải “lo sốt vó”.

HAU TRUONG (10.10): Gareth Bale nu tinh, Rooney thanh 'ganh nang' - Anh 9

Petr Cech lấn sân vào thương trường. Mới đây, thủ thành Petr Cech của Arsenal đã cho tung ra một kiểu mũ đội đầu dùng cho mùa đông được dệt bằng vải kim. Theo chia sẻ của cựu ngôi sao Chelsea, hiện anh rất mong được đông đảo người tiêu dùng ưa thích mẫu mũ này, nhất là mong được các fan ủng hộ trong lần đầu lấn sân vào thương trường.