(Xã hội) - Ngọc Trinh khoe dáng ngọc với đồ tắm hai mảnh màu tím trong dịp người đẹp cùng ekip có chuyến đi tới Singapore.

Hậu tin đồn ngáo đá, Ngọc Trinh mặc đồ bơi hở bạo tại Singapore

Là "nữ hoàng đồ lót" sở hữu làn da trắng không tì vết cùng đường cong nóng bỏng thì việc khoe thân của Ngọc Trinh dường như trở thành cơm bữa. Đây cũng là con đường giúp Ngọc Trinh từ một cô thôn nữ trở thành một gương mặt đắt giá bậc nhất trong showbiz.

Ngọc Trinh luôn biết hâm nóng tên tuổi của mình bằng cách mang đến cho khán giả những bộ ảnh áo tắm cực nóng bỏng được đầu tư công phu, chuyên nghiệp. Nhưng dù chỉ là những bức ảnh do chính người đẹp chia sẻ không qua chỉnh sửa thì Ngọc Trinh trong bộ áo tắm hai mảnh cũng đủ "đốn gục" tim fans.

Mới đây, Ngọc Trinh cùng ê kíp làm việc đã có chuyến đi tới Singapore. Người đẹp đã có thời gian nghỉ ngơi vui chơi bên cạnh lịch làm việc. Trong những hình ảnh mới chia sẻ của mình, Ngọc Trinh diện áo tắm hai mảnh màu tím khoe đường cong mượt mà và làn da trắng xứ. Bỏ qua những tin đồn ngáo đá trong thời gian gần đây, Ngọc Trinh tự tin khoe dáng chuẩn bên đồng nghiệp nam.

Ngọc Trinh khoe làn da trắng không tì vết trong bộ áo tắm hai mảnh màu tím

Tự tin tạo dáng bên đồng nghiệp nam

Người đẹp đang có chuyến đi cùng ekip đến Singapore