Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang xem xét tước băng đội trưởng của Wayne Rooney tại tuyển Anh sau những vụ việc lùm xùm trong thời gian qua.

Hau Scandal, Rooney co nguy co bi tuoc bang doi truong - Anh 1

FA đang xem xét tước băng đội trưởng của Wayne Rooney.

Cụ thể như đã đưa tin, hình ảnh của Rooney đã bị truyền thông Anh 'bôi nhọ' một cách nhiệt tình sau khi thủ quân của Tam Sư bị phát hiện anh đã quá chén đến mức không thể kiểm soát bản thân khi tới mừng đám cưới một người bạn.

Theo một số nguồn tin, liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang rất tức giận khi những hình ảnh xấu xí của Rooney liên tục xuất hiện trên các mặt báo, và tin rằng điều này cũng sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực đến toàn tuyển Anh trong thời gian tới. Chính vì lý do đó, FA đang xem xét đến việc tước băng đội trưởng của Rooney tại đội tuyển quốc gia trong thời gian tới.

Cần biết rằng, HLV tạm quyền Gareth Southgate là một trong những người vẫn đang đứng ra bảo vệ Rooney trong vụ Scandal này. Ông Southgate cũng là người đã quyết định giữ lại vai trò đội trưởng Tam Sư của Rooney trong thời gian qua, bất chấp dư luận đã lên tiếng kêu gọi 'truất ngôi' của Gã Shrek vì phong độ yếu kém.

Ngoài Southgate, một vài HLV tên tuổi đang làm việc tại Ngoại Hạng Anh như Jurgen Klopp (Liverpool) hay Arsene Wenger (Arsenal) mới đây cũng đã đồng loạt lên tiếng bảo vệ Rooney , và cho rằng truyền thông nước Anh đang 'cố tình' làm quá sự việc không hay lần này.

Những bàn thắng đẹp mà Rooney ghi cho tuyển Anh:

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:10 18/11/2016