Dybala là một trong những mục cái tên lọt vào tầm ngắm của Barca sau khi để Neymar ra đi. Nhưng gần như Gã khổng lồ xứ Catalunya sẽ không có cơ hội chiêu mộ anh.

Cụ thể, trang chủ của Corriere dello Sport đưa tin, Nhà vô địch Serie A kiên quyết giữ chân Dybala ở lại Allianz Stadium thêm ít nhất một mùa nữa. Juventus sẽ không để tiền đạo Argentina ra đi trong mùa Hè này với bất cứ giá nào.

Trước đó, tờ này cũng đưa tin Barcelona đã gửi lời đề nghị 120 triệu Euro cộng thêm Rafinha hoặc Andre Gomes nhưng bị từ chối. Barca sau đó đã gửi lời đề nghị thứ hai 90 triệu Euro cộng thêm lão tướng Andres Iniesta. Nhưng với thông tin này, lời đề nghị thứ hai gần như cũng đã bị từ chối.

Hau Neymar, nguoi dau tien 99% khong den Barca - Anh 1

Dybala là trụ cột quan trọng của Juventus.

Có lẽ Gã khổng lồ xứ Catalunya sẽ cần phải chuyển hướng sang những mục tiêu khác. Philippe Coutinho (Liverpool), Ousmane Dembele (Dortmund) và Kylian Mbappe (Monaco) là những cái tên được nhắm đến bên cạnh Dybala. Mới đây, có thông tin Dembele đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Barcelona.

Cầm trong tay 222 triệu Euro sau khi bán Neymar cho PSG, việc Barcelona nổ bom tấn trong mùa Hè này chỉ là vấn đền thời gian. Quan trọng là họ sẽ mua ai và tốn bao nhiêu tiền.

Video: Tài năng của Dybala

Thành Đạt - Thể thao Việt Nam | 20:20 05/08/2017