Bị nhắc nhở vì gây mất trật tự trong giờ học toán, nữ sinh lớp 10 ở Hậu Giang đã phản ứng lại, dùng những từ ngữ khó nghe và cầm sách ném vào thầy giáo.

Ngày 16/2, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh thầy giáo và một nữ sinh gây gổ ngay trong lớp học.

Trong đoạn clip, cả 2 đều cầm tập sách trên tay rồi đánh nhau túi bụi. Khi thầy giáo bỏ đi, nữ sinh này còn dùng 1 quyển sách ném theo. Rất nhiều học sinh trong lớp chứng kiến vụ việc nhưng không ai lên tiếng can ngăn.

Hau Giang: Nu sinh va thay giao danh nhau ngay trong lop hoc - Anh 1

Nữ sinh và thầy giáo xô xát ngay trong lớp học. Ảnh cắt từ clip

Ngày 17/2, thầy Nguyễn Văn Tỉnh – Hiệu trưởng Trường THPT Tầm Vu (huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) xác nhận sự việc trên xảy ra vào giờ học Toán ngày 15/2 tại lớp 10A3 của trường.

Thầy giáo trong đoạn clip là N.Q.K, còn nữ sinh là em N.T.K.N. Nguyên nhân ban đầu do em N. nói chuyện, gây mất trật tự trong giờ học nên bị thầy K. nhắc nhở. Nữ sinh này đã phản ứng kèm những lời lẽ, hành động không hay dẫn đến vụ việc trên.

Hau Giang: Nu sinh va thay giao danh nhau ngay trong lop hoc - Anh 2

Sự việc xảy ra tại trường THPT Tầm Vu (Hậu Giang)

Thầy Tỉnh cho biết, nhà trường đã báo cáo vụ việc lên Sở Sở GD-ĐT tỉnh và lãnh đạo huyện. Trong tuần tới nhà trường sẽ họp để xử lý vụ việc.

Được biết, thầy K. công tác tại trường được 8 năm và được đánh giá là giáo viên có tính tình hiền lành, quan tâm học sinh. Nữ sinh N. là học sinh cá biệt, nhiều lần có thái độ hỗn xược với giáo viên.

Lãnh đạo Huyện ủy Châu Thành cho biết đã nắm được thông tin và cử Trưởng phòng giáo dục huyện và cán bộ văn hóa xuống làm việc với nhà trường.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus