Hậu duệ mặt trời tập 16 sẽ là tập cuối và nữ bác sĩ xinh đẹp sẽ mang thai, sinh hạ một cậu bé kháu khỉnh cho chàng đại úy điển trai?

Hậu duệ mặt trời tập 16 sẽ được công chiếu vào tối 14/4. Tuy nhiên, chỉ còn vài tiếng nữa những các fan hâm mộ cũng không kiềm chế được “phấn khích” để không ngừng bàn tán, tìm hiểu về bộ phim.

Mới đây, một hình ảnh bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội khiến các fan hâm mộ “chấn động”. Trong ảnh, Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) sánh bước bên nhau rất tình cảm. Nhưng có một điều đặc biệt, Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) lại để lộ bụng bầu 8 tháng với gương mặt vô cùng mãn nguyện.

Hau due mat troi tap 16: Song Hye Kyo mang thai, co con trai khau khinh? - Anh 1

Hậu duệ mặt trời tập 16: Song Hye Kyo mang thai?

Ngay lập tức, hàng nghìn cư dân mạng cho rằng hình ảnh trên chính là một cảnh trong Hậu duệ mặt trời tập 16.

“Chắc chắn đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) đã trở về và cặp đôi có những phút giây hạnh phúc bên nhau. Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) có thai chính là cái kết viên mãn nhất cho Hậu duệ mặt trời”, một cư dân mạng bình luận.

Cũng cùng ý kiến trên, một cư dân mạng khác khẳng định: “Trước đây nghe nói Hậu duệ mặt trời có thể có kết thúc bi kịch. Nhưng chắc chắn không phải như vậy rồi. Cặp đôi Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) lấy nhau và có con là cái kết đẹp nhất. Mong chờ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) mặc váy cưới quá”.

Hau due mat troi tap 16: Song Hye Kyo mang thai, co con trai khau khinh? - Anh 2

Trong Hậu duệ mặt trời tập 16, cặp đôi còn có con trai kháu khỉnh?

Trước đó, hình ảnh Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) trong trang phục quân nhân bế một em bé kháu khỉnh cũng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng em bé kháu khỉnh đó chính là con trai của Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) ở cuối phim Hậu duệ mặt trời tập 16.

Hau due mat troi tap 16: Song Hye Kyo mang thai, co con trai khau khinh? - Anh 3

Hậu duệ mặt trời tập 16 sẽ lý giải nguyên nhân vì sao đại úy điển trai có thể trở về

Cặp đôi đã có những cảnh quay đẫm nước mắt

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng, đây chỉ là một hình ảnh ghép. Cặp đôi có thể sống hạnh phúc bên nhau nhưng việc mang thai và có con là quá… nhanh.

Đây không phải là lần đầu tiên những hình ảnh được cho là về Hậu duệ mặt trời lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Trước đó, một hình ảnh được cho là cảnh nóng của Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) từng khiến cư dân mạng “nóng mặt”. Hay hình ảnh Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) mặc váy cưới cô dâu lộng lẫy với nỗi buồn man mác… Nhưng tất cả các hình ảnh trên đều được xác nhận là ảnh ghép hoặc không có thật. Sự chân thực của bức ảnh nữ bác sĩ mang thai vẫn chưa được chứng thực.

Vì quá hâm mộ Hậu duệ mặt trời nên không ít khán giả đã kỳ công cắt ghép những hình ảnh khiến cư dân mạng hoang mang. Tuy nhiên, các nhà làm phim đã ‘trấn an’ khán giả hãy bình tĩnh, kết thúc Hậu duệ mặt trời sẽ được làm rõ vào tối nay ngày 14/4.

→ Kang Mo Yeon khóc ngất vì Yoo Shi Jin hi sinh trong Hậu duệ mặt trời tập 15

An Nguyên