Game4V.com - Theo thông tin được biết, gMO Hậu Cung Vô Song đã chính thức cập cảng VN và sẽ ra mắt game thủ trong thời gian không lâu sắp tới.

Game4V.com - Theo thông tin được biết, gMO Hậu Cung Vô Song đã chính thức cập cảng VN và sẽ ra mắt game thủ trong thời gian không lâu sắp tới.

Hậu Cung Vô Song là một sản phẩm gMO 2D được thiết kế với lối chơi turn-based, dưới bàn tay ma thuật của hãng KongZhong, game đã trở thành sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thần thoại kỳ bí cùng dàn mỹ nhân hút hồn đồng hành cùng người chơi xuên suốt hành trình game, Hậu Cung Vô Song hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần mới dành cho những game thủ đam mê dòng game mobile.

Hậu Cung Vô Song đưa người chơi quay ngược về thời kỳ Trung Cổ, vào thời gian này, vùng lãnh thổ Châu Âu rất tôn sùng các vị thần, con người và thần linh luôn có một sợi dây ràng buộc quan hệ chặt chẽ, con người lễ bái thần và thần ban phước ngược lại cho con người, tuy nhiên, thế lực bóng tối đã bừng tỉnh sau giấc ngủ dài hàng nghìn năm của mình. Chính lúc này, bạn sẽ phải dẫn dắt loài người vượt qua mối hiểm họa trước mắt, bằng cách trang bị những vũ khí, ma thuật cổ đại cho riêng mình, hãy mở cuộc hành trình tiêu diệt chủng loài quỷ dữ đói khát, bảo vệ vùng đất quê nhà.

Bước vào Hậu Cung Vô Song, người chơi sẽ được thưởng thức 5 lớp nhân vật có khả năng diệu trừ cái ác bao gồm:

- Kỵ Sĩ: tanker của team, người hứng chịu mọi đòn đánh cùng sức phòng vệ và thể lực vượt trội của mình.

- Thích Khách: vô định trong không gian, tiêu diệt kẻ thù trong chớp mắt, với những đòn đánh với tỉ lệ bạo kích cực cao, Thích Khách sẽ trở thành đối thủ đáng gờm đối với đối phương.

- Cuồng Chiến: những chiến binh được tuyển chọn từ những bài kiểm tra khắc nghiệt nhất. Sức mạnh của họ đến từ những pha tấn công toàn thể, hủy diệt mọi thứ trong đội hình địch.

- Du Hiệp: "sniper" - bắn hạ mọi kẻ thù cố tình muốn ám sát đồng đội của mình cùng với mũi tên thần thánh Arrows of God.

- Pháp Sư: song hành cùng Cuồng Chiến, cả hai sẽ tàn sát và dẫm nát mọi kẻ thù cản đường, bên cạnh đó, những ma thuật cổ xưa của Pháp Sư cũng sẽ giúp đỡ đồng đội tăng thêm một lượng lớn sức mạnh.

Như đã nói ở trên, Hậu Cung Vô Song thuộc thể loại turn-based đánh theo lượt, chính vì thế, để bảo đảm được chiến thắng cho đội hình của mình, người chơi cần phải đưa ra những đối sách và chiến thuật cụ thể, ứng phó nhanh trong mọi tình huống để đạt được mục tiêu của mình.

Các tính năng khác trong game tương đối giống với những sản phẩm game online trên thị trường Việt Nam như: hệ thống chú hồn, trang bị vip chú hồn, lập công hội, đấu trường vô song,... bên cạnh đó, những "hot girl" trong game sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong con đường chinh phạt thế giới Hậu Cung Vô Song.

Một số hình ảnh trong game:

Game4V's News

Các file đính kèm: a">

hau-cung-vo-song1.jpg Kích thước: 58,1 KB Đọc: 0