(iHay) Daniel Radcliffe thừa nhận chỉ muốn bắt đầu mối quan hệ tình ái với người cùng nghề bởi cô ấy mới hiểu được áp lực nghề nghiệp và bảo mật cho sự nghiệp của cả hai.

Daniel Radcliffe nhỏ nhắn so với người yêu Erin Darke cả về vóc dáng lẫn tuổi tác - Ảnh: AFP

Daniel Radcliffe đang hẹn hò nữ bạn diễn phim Kill Your Darlings, Erin Darke khi họ gặp nhau trên trường quay năm ngoái. Mối tình của Daniel đã kéo dài gần 2 năm và hiện vẫn rất mặn nồng.

Chia sẻ trên tờ Mirror, nam diễn viên 25 tuổi cho biết: "Nếu bạn vừa nhận một bộ phim, bạn sẽ phải nói với bạn gái mình rằng: Anh sắp xa nhà khoảng 4 tháng và sẽ không gặp em suốt thời gian đó. Nếu cô ấy không phải là diễn viên, việc này sẽ khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ. Một vài người sẽ bảo: Tại sao anh không chọn một công việc khác? Trong khi đó, bạn diễn và người cùng nghề sẽ thông cảm với những gì bạn làm”.

Daniel Radcliffe cũng cho biết anh trúng tiếng sét ái tình với bạn diễn hơn anh 4 tuổi gần như ngay lập tức. “Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu, tôi nghĩ tôi thực sự thích cô này. Bạn chỉ cần thấy kết một ai đó là đột nhiên vô cùng dễ dàng để nói chuyện”.

Nam diễn viên Harry Potter tỏ ra thấu hiểu tâm tư của người yêu: “Cô ấy là một diễn viên, và tôi biết nếu cô ấy gặt hái thành công, mọi người sẽ ám chỉ nó liên quan đến tôi. Mọi người sẽ nói, ồ, vì cô ấy quan hệ với anh ta. Mọi người luôn phán xét mà không biết cô ấy đã làm việc chăm chỉ để có thành công của mình”.

Trước đó, ngôi sao điện ảnh xứ sương mù từng có cuộc tình kéo dài vài năm với nữ trợ lý phim Harry Potter Rosie Coker - cùng 25 tuổi. Họ chia tay vào tháng 10.2012 giữa tin đồn Daniel đã hẹn hò Erin Darke.

Nguyễn Thủy