Hôm qua 21.11, ngay khi thiệp cưới của cặp đôi vừa bị tiết lộ thì nữ ca sĩ Hari Won đã được kênh YouTube trao giải "nút play bạc" dành cho nhân vật có số lượng người theo dõi trên 100.000.

Hari Won nhan giai 'nut play bac' ngay tin don sap cuoi Tran Thanh - Anh 1

"Nút play bạc" là một trong những phần thưởng nằm trong khuôn khổ YouTube Reward nhằm tìm kiếm và trao thưởng cho những người có lượng theo dõi cao trên YouTube.

Theo cách tính của giải thưởng này, người đoạt nút play mạ vàng sẽ có từ 1 triệu lượt theo dõi trở lên và nút play mạ bạc dành cho những kênh trên 100.000 lượt. Hari Won là người có lượng theo dõi hơn 100.000 nên được nút "play bạc".

Trong đó, kênh cá nhân của Hari Won được tạo từ ngày 10.8.2013 với tổng số lượt xem hiện tại là hơn 31 triệu và số lượt theo dõi đã đạt hơn 100.000 lượt.

Hari Won nhan giai 'nut play bac' ngay tin don sap cuoi Tran Thanh - Anh 2

Trong danh sách những bài hát mà Hari Won được xem cao nhất là Jingle Bells (hơn 1,4 triệu lượt xem), Là con gái có quyền điệu (hơn 1,5 triệu lượt xem)... Riêng MV Anh cứ đi đi là gần 24 triệu lượt xem.

Hari Won nhan giai 'nut play bac' ngay tin don sap cuoi Tran Thanh - Anh 3

Hiện tại, Hari Won đang lưu diễn tại Mỹ đến đầu tháng 12 sẽ quay về. Nhưng hôm qua, có thông tin thiệp cưới của cô và MC Trấn Thành đã được tiết lộ dù cả hai không lên tiếng xác nhận những thông tin này trước đó. Theo thông tin bật mí, Hari Won sẽ lên xe hoa cùng danh hài Trấn Thành vào tháng ngày 25.12 tới.

XVK