Người yêu Trấn Thành khiến fan thích thú khi thực hiện vũ đạo gợi cảm trong "Anh cứ đi đi" phiên bản remix.

Anh cứ đi đi vốn là bản hit trong năm 2016 của Hari Won. Sau 5 tháng phát hành, ca khúc vẫn nằm trong top những ca khúc hot của bảng xếp hạng của Zing Mp3. Hiện, bài hát đạt con số 128 triệu lượt người nghe.

Nữ ca sĩ gốc Hàn từng tung Anh cứ đi đi phiên bản tiếng Hàn và nhận được sự ủng hộ của fan.

Mới đây, khán giả thích thú khi xem những hình ảnh nóng bỏng của Hari Won trong clip tập nhảy, chuẩn bị cho sự ra mắt của Anh cứ đi đi phiên bản remix.

Đa số các bình luận đều khen ngợi nữ ca sĩ nhảy đẹp, cuốn hút. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, Hari Won nhảy không kém vũ công hỗ trợ.

Hari Won khoe vu dieu sexy trong 'Anh cu di di' ban remix - Anh 1

Hari Won tích cực làm việc trước ngày cưới.

Sau khi xuất viện vì mổ ruột thừa vào giữa tháng 10, Hari Won dường như không có thời gian nghỉ ngơi. Cô liên tục tham gia các chương trình, lưu diễn và chuẩn bị cho sản phẩm mới.

Vừa qua, thông tin Hari và Trấn Thành tổ chức đám cưới vào ngày 25/12 khiến mọi người bất ngờ. Trước đó, vào ngày họp fan, cả hai khẳng định còn trẻ, muốn dành thời gian phát triển sự nghiệp nên kết hôn sẽ ở thì tương lai. Tuy nhiên, nhiều người trong giới giải trí tiết lộ đám cưới Trấn Thành và Hari là sự thật. Nam diễn viên hài đã nhắn nhủ những đồng nghiệp thân thiết "né" show hôm đó để tham dự ngày vui của mình.

Hải Thanh