Hari Won đã chia sẻ lý do phải hủy lịch diễn của mình vì lý do mổ ruột thừa tới công chúng.

Mới đây, Hari Won khiến fans lo lắng khi chia sẻ lí do hủy lịch diễn của mình trong thời gian tới vì sức khỏe. Bạn gái Trấn Thành cho biết, do phải nhập viện môt ruột thừa vào 23h tối ngày 12/10 đột xuất, theo chỉ định của bác sỹ là tạm dừng công việc không diễn để nghỉ ngơi nên nữ ca sỹ gốc Hàn đã phải nói lời xin lỗi đến khách hàng và khán giả. Cô mong mọi người thông cảm và hứa sẽ nhanh chóng trở lại sau khi sức khỏe ổn định.

Hari Won huy lich dien vi phai nhap vien mo ruot thua gap trong dem - Anh 1

Chia sẻ của Hari Won:

"Thông báo! Xin chào các bạn. Trong thời gian này và sắp tới Hari có các lịch diễn nhưng vì lý do mổ ruột thừa (23h ngày 12/10 - tối qua ) đột xuất. Theo lời bác sĩ Hari không thể nào diễn được các show trên.

Trường hợp bất khả kháng Hari cùng ekip chân thành gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng cùng khán giả. Hy vọng sau khi khỏe lại Hari sẽ nhanh chóng gặp lại mọi người. Xin hãy thông cảm và hẹn gặp lại mọi người vào ngày sớm nhất."

Hari Won huy lich dien vi phai nhap vien mo ruot thua gap trong dem - Anh 2

Dòng trạng thái của Hari Won nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Hàng trăm lời hỏi thăm, chia sẻ gửi lời chúc nhanh hồi phục sức khỏe được gửi tới nữ ca sỹ. Trước khi thông tin về lí do nhập viện hủy lịch diễn ít giờ, Hari Won từng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình: Có vẻ tôi hơi hơi sốt........không được bị bệnh nha.

Theo VietNamNet