Hari Won phải hủy hàng loạt show diễn vì mổ ruột thừa gấp.

Hari Won huy hang loat show dien vi mo ruot thua - Anh 1

Hari Won phải hủy hàng loạt show diễn vì mổ ruột thừa gấp.

Cách đây vài giờ, trên fanpage cá nhân, quản lý của Hari Won bất ngờ thông báo hủy hàng loạt lịch diễn trong thời gian tới vì nữ ca sĩ vừa phải vào viện mổ ruột thừa vào tối 12/10.

"Theo lời bác sĩ Hari không thể nào diễn được các show trên. Trường hợp bất khả kháng, Hari cùng êkip chân thành gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng cùng khán giả. Hy vọng sau khi khỏe lại, Hari sẽ nhanh chóng gặp lại mọi người. Xin hãy thông cảm và hẹn gặp lại mọi người vào ngày sớm nhất", quản lý Hari Won viết. Trước đó một ngày, Hari Won cũng chia sẻ cô bị sốt nhẹ.

Trên facebook MC Trấn Thành , nam MC chia sẻ hình ảnh mới nhất anh chụp cùng giọng ca của Anh cứ đi đi và cho biết, Hari Won bị ruột thừa, nhưng may phát hiện sớm. Sau khi mổ xong, trạng thái sức khỏe đã hồi phục nhiều. Trấn Thành gửi lời cảm ơn tới những ai đã hỏi thăm sức khỏe của cả hai người cả ngày hôm nay. "Xin khắc cốt ghi tâm treo hình tạc tượng xịt dầu thơm những tấm chân tình của mọi người đã dành cho bạn Hari-pót-tơ! Tái bút: Mau khỏe em nhé", nam MC dí dỏm.

Dòng thông báo đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời chúc nữ ca sĩ nhanh chóng khỏi bệnh.

Hari Won huy hang loat show dien vi mo ruot thua - Anh 2

Hari Won huy hang loat show dien vi mo ruot thua - Anh 3

Hóa đơn thanh toán viện phí cho ca mổ của nữ ca sĩ người Hàn

Hari Won huy hang loat show dien vi mo ruot thua - Anh 4

Hari Won huy hang loat show dien vi mo ruot thua - Anh 5

Những hình ảnh mới nhất của Hari Won và Trấn Thành sau khi mổ ruột thừa.

Hiểu Đồng