Nữ ca sĩ Hàn Quốc vừa được YouTube trao tặng nút Play mạ bạc khi số lượng theo dõi kênh riêng của Hari Won vượt hơn 100.000 tài khoản.

Hari Won hi hung khoe chung nhan nut Play bac tu YouTube - Anh 1

Hari Won khoe nút Play bạc nhận từ YouTube

Mới đây, Hari Won đã chia sẻ với đông đảo các fan của mình khi nhận được nút Play bạc từ YouTube. Đây là sự ghi nhận thành quả và cống hiến của cô đối với những khán giả yêu âm nhạc trên kênh riêng. Sau khi chia sẻ, các fan cũng đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến Hari nhân dịp vui ý nghĩa này.

Phần thưởng này là hoạt động nằm trong khuôn khổ YouTube Reward nhằm tìm kiếm, động viên và trao thưởng cho những người có lượng theo dõi cao trên kênh chia sẻ video lớn nhất hành tinh. Theo đó, kênh cá nhân của Hari Won được tạo từ tháng 8.2013 đã có tổng số lượt view hơn 31 triệu.

Những MV ca nhạc của Hari như Jingle Bells đạt hơn 1,4 triệu lượt xem, Là con gái có quyền điệu đạt hơn 1,5 triệu lượt xem, Hương đêm bay xa hơn 20 triệu lượt xem. Riêng MV Anh cứ đi đi sở hữu gần 24 triệu lượt xem. Trước Hari Won, NSƯT Hoài Linh cũng đạt nút Play bạc của YouTube.

Hiện tại Hari đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ cùng Trấn Thành. Khi trở về Việt Nam, cô cho biết sẽ tiếp tục giới thiệu đến khán giả những sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Hari Won hi hung khoe chung nhan nut Play bac tu YouTube - Anh 2

Hari Won hi hung khoe chung nhan nut Play bac tu YouTube - Anh 3

Nữ ca sĩ tri ân khán giả và hứa sẽ làm thêm nhiều clip vui hơn, "xàm" hơn nhằm mang lại tiếng cười

Chim Gõ Kiến
Ảnh: NVCC