Hari Won đã xuất sắc vượt được 3 người chơi còn lại đều là diễn viên chuyên nghiệp để nhận chiếc cúp trong tập 6 của "Ơn giời, cậu đây rồi!".

Hari Won và Trấn Thành.

Tối qua, tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi đã lên sóng với phần chơi của Hari Won, Huy Khánh, Trà My và Thành Trung. Dù là người chơi duy nhất xuất thân không phải là diễn viên, lại không quá rành tiếng Việt, Hari Won vẫn gây bất ngờ cho khán giả lẫn giám khảo Hoài Linh.

Hari Won là người chơi thứ 3 trong chương trình và phải bước vào cánh cửa của trưởng phòng Trấn Thành. Cô mặc áo blouse trắng, trang điểm đậm và vào vai một bác sỹ thực tập, có mối tình kín đáo với trưởng khoa của một bệnh viện do Trấn Thành đóng.

Trấn Thành và Hari Won ăn ý khi diễn hài trên sân khấu.

Với cuộc tình không công khai này, Trấn Thành đã liên tục đưa ra những tình huống khó khăn khiến Hari Won phải tìm cách gỡ nút thắt. Ngoài cách xử lý tình huống khéo léo, khôn ngoan, nữ ca sĩ còn gây bất ngờ về vốn từ tiếng Việt phong phú, khả năng diễn hài và độ "chịu chơi". Bị Trấn Thành trét bánh kem khắp mặt đến phát khóc, Hari vẫn bình tĩnh xử lý các tình huống và hoàn thành trọn vẹn vai diễn của mình.

Hari Won bị Trấn Thành trét kem đầy mặt đến mức rơm rớm nước mắt.

Trong khi biểu diễn tiết mục này, Trấn Thành cũng nhân cơ hội trao nụ hôn má cho Hari Won. Về phía nữ ca sĩ, khi phát hiện bạn trai trưởng khoa còn có người yêu đang mang thai cũng tranh thủ lao vào đánh xối xả khiến Trấn Thành chạy trốn tán loạn trên sân khấu.

Danh hài Hoài Linh đã lần đầu bật dậy khỏi ghế giám khảo để vỗ tay bày tỏ sự thích thú trước sự nhanh nhạy trên sân khấu của Hari Won.

Hoài Linh đứng dậy để chúc mừng Hari Won.

Ngoài ra, khi 4 người chơi cùng đối mặt với căn phòng cuối cùng của giám khảo Hoài Linh, Hari Won tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Cô thậm chí còn bất chấp tất cả, dám ăn bột mì mà Hoài Linh đưa ra trong một tình huống.

Hoài Linh trao cúp cho Hari Won.

Hari Won sẵn sàng ăn bột mỳ vì lời thách thức của Hoài Linh.

Hari Won đã là người nhận được chiếc cúp của chương trình trong tập 6. Cùng xem một số hình ảnh các tiết mục khác:

Tiết mục múa hiện đại của các trưởng phòng. Tự Long, Công Lý, Trấn Thành, Việt Hương, Chí Tài, Trường Giang đãmhóa trang thành những cô nàng trẻ trung với tóc búp bê nhuộm đỏ, xanh, vàng đầy màu sắc.

Huy Khánh tổ chức lễ hấp hôn cho hai ông bà già Việt Hương và Tự Long. Anh bị hai "cụ ông, cụ bà" hành hạ với những trò đổ rượu, trét bánh kem...

Thành Trung vào vai trưởng thôn sắp nhậm chức. Anh bị trưởng phòng Công Lý hỏi dồn về nhiều vấn đề khác nhau để phát triển thôn làng của mình. Sau đó, còn bất ngờ bị một cậu bé nhận làm cha. Tuy nhiên, Thành Trung vẫn rất bình tĩnh đỡ cách đòn của trưởng phòng Công Lý.

Diễn viên Trà My vào vai Táo quân cùng với hai trường phòng Chí Tài và Trường Giang.

Việt Hương và Hoài Linh sẵn sàng đu dây nguy hiểm để hóa thân thành cướp ngân hàng.

Việt Hương treo ngược người mình trên dây cáp. Trong khi đó, Hoài Linh cũng thủ sẵn hai cây súng nước.

Hoài Linh ngã ra sân khấu vì bột mỳ.