Ít người biết, sau vẻ xinh xắn, đáng yêu và hồn nhiên tựa nữ sinh 9X, Hari Won đã bước sang tuổi ngoài 30.

Hari Won: Cat xe tang 10 lan khi tuoi ngoai 30 - Anh 1

Năm 2015 là một năm tương đối thành công với Hari Won khi cô được mời tham gia một số dự án phim điện ảnh như "49 ngày", "Trùm cỏ", "Em là bà nội của anh"... Cô cũng là một trong số những nghệ sĩ đắt số quảng cáo nhất hiện nay nhờ hình ảnh trong sáng, dễ thương.

Hari Won: Cat xe tang 10 lan khi tuoi ngoai 30 - Anh 2

Dịp lễ Giáng Sinh năm nay, Hari Won tiết lộ, cô sẽ cố gắng dành thời gian để ở bên người yêu Tiến Đạt, đồng thời cũng muốn gửi những lời chúc yêu thương tới người thân, bạn bè và khán giả đã ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Hari Won: Cat xe tang 10 lan khi tuoi ngoai 30 - Anh 3

Hari Won là một trong những trường hợp nổi tiếng nhanh chóng nhờ tham gia game show " Cuộc đua kỳ thú ". Sau hai năm gia nhập showbiz Việt, cô ngày càng được yêu mến bởi cách nói chuyện tưng tửng, dễ thương và ngoại hình xinh xắn chuẩn Hàn.

Hari Won: Cat xe tang 10 lan khi tuoi ngoai 30 - Anh 4

Trong bài phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ sinh năm 1985 cũng thật thà chia sẻ, cát-xê cho bộ phim đầu tay của cô là 50 triệu, đến nay, con số này thậm chí đã tăng tới 10 lần. Còn với những hợp đồng quảng cáo, con số có khi sẽ cao hơn.

Hari Won: Cat xe tang 10 lan khi tuoi ngoai 30 - Anh 5

Dù là "con cưng" của các nhãn hàng và truyền thông nhưng Hari Won có cách chi tiêu khá tiết kiệm để sớm đạt mục tiêu là mua nhà riêng. Mỗi tháng, nữ ca sĩ "Hương đêm bay xa" chỉ dành ra khoảng 10 triệu để mua sắm, tốn nhất cho việc ăn và make up. Trợ lý của Hari Won từng nói cô thuộc dạng người keo kiệt nhưng cô cho rằng mình sống tiết kiệm như vậy là tốt.

Hari Won: Cat xe tang 10 lan khi tuoi ngoai 30 - Anh 6

Khoảng thời gian cuối năm tuy bận rộn nhưng Hari Won vẫn nhận lời làm khách mời tham gia trải nghiệm Quả cầu tuyết nhân dịp Giáng Sinh 2015 sắp đến. Tại đây, Hari Won thích thú với những bông tuyết nhân tạo nhưng cũng góp phần mang lại không khí ngày lễ Noel như ở các nước phương Tây hay quê nhà của mình.

Tử Văn