TP.HCM, ngày 01/11/2016, Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam (“Hanwha Life Việt Nam”) đã chính thức giới thiệu ra thị trường Gói giải pháp bảo vệ ung thư với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện cho tất cả các bệnh ung thư ở các giai đoạn khác nhau.

Hanwha Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên có sản phẩm tập trung vào bệnh ung thư mà hiện đang là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong tại Việt Nam do thường được phát hiện muộn và chi phí điều trị cao.

Những điểm nổi bật của gói sản phẩm này là bảo vệ tất cả các ung thư ở các giai đoạn ung thư khác nhau và ngay từ ban đầu, với quyền lợi bảo vệ ung thư có thể lên đến 150% số tiền bảo hiểm.

Ngoài ra, nếu tham gia thêm sản phẩm bảo hiểm bổ sung “Bảo hiểm thanh toán chi phí điều trị thực tế do ung thư” trong gói này, sẽ được chi trả toàn bộ chi phí chữa trị thực tế lên đến 100% số tiền bảo hiểm.

Hanwha Life Viet Nam ra mat goi giai phap bao ve ung thu - Anh 1

Đặc biệt, gói giải pháp này còn hỗ trợ chi phí điều trị nâng cao, tầm soát hàng năm lên đến 100% số tiền bảo hiểm; hỗ trợ viện phí do ung thư lên đến 3 triệu/ ngày nằm viện và lên đến 1,095 tỷ/ người được bảo hiểm (nếu tham gia thêm sản phẩm bảo hiểm bổ sung “Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư nâng cao” và sản phẩm bảo hiểm bổ sung “Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện”).

Đặc biệt, Hanwha Life miễn thu phí cho toàn bộ hợp đồng trong trường hợp bên mua bảo hiểm mắc ung thư nghiêm trọng.

Hanwha Life Viet Nam ra mat goi giai phap bao ve ung thu - Anh 2

Với Gói giải pháp bảo vệ ung thư này, khách hàng hoàn toàn chủ động trong chọn lựa kết hợp một hoặc một số hoặc tất cả các Sản phẩm bảo hiểm bổ sung này khi mua kèm với Sản phẩm chính nhằm đáp ứng các nhu cầu về bảo vệ và tài chính của mình.

Ông Back Jong Kook – Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng, Gói giải pháp bảo vệ ung thư từ Hanwha Life Việt Nam sẽ giúp giảm gánh nặng điều trị cho các gia đình, cho Nhà nước, tăng cơ hội sống cho người bệnh khi có nguồn tài chính dự phòng chữa bệnh kịp thời.

Bởi ngoài việc được chẩn đoán sớm, ý chí nghị lực của người bệnh thì nguồn tài chính là một trong những yêu tố rất quan trọng để điều trị thành công bệnh ung thư”.

P.V