(Xã hội) - Mới đây, hình ảnh xinh đẹp của ca sĩ Thùy Chi khiến nhiều người ngạc nhiên khi đã quá quen với hình ảnh trước đây.

Hành trình 'lột xác' của ca sĩ Thùy Chi

Thùy Chi là một ca sĩ từng gây 'bão' trong cộng đồng mạng cách đây 5-6 năm với giọng hát cao vút, ngọt ngào và trong sáng mà ít ca sĩ nào có được. Dù không sở hữu một khuôn mặt đẹp hay đường cong quyến rũ nhưng Thùy Chi vẫn được nhiều khán giả yêu thích với những bài hát như Giấc mơ trưa, Đêm nằm mơ phố, Phía cuối con đường, Xe đạp, Thành thị.

Khác với những ca sĩ khác, nếu có giọng hát hay họ sẽ dùng mọi cách để có thể nổi tiếng kể cả việc khiến cho khán giả ghét hay 'ném đá'. Tuy nhiên, Thùy Chi lại chọn cho mình một cuộc sống bình lặng, êm đẹp tránh xa sự ồn ào và đầy cạm bẫy của showbiz Việt.

Sau một thời gian 'gây bão', Thùy Chi bỗng dưng mất tích một thời gian dài, mọi người không được nghe những ca khác mới của Thùy Chi. Tuy nhiên, mới đây, nhiều người khá bất ngờ với vẻ đẹp của Thùy Chi ở tuổi 24. Không còn là một cô gái đen nhẻm với khuôn mặt không nổi bật và thay vào đó là một Thùy Chi có nụ cười duyên, khuôn mặt thanh thoát, dễ nhìn hơn.

Cùng ngắm sự 'lột xác' của Thùy Chi thời gian vừa qua:

Sự khác nhau giữa Thùy Chi cách đây 5-6 năm về trước và một Thùy Chi xinh đẹp hiện tại