(2Sao) - Cô đã có cuộc sống 5 năm hạnh phúc bên chồng và con gái.

Cuộc hôn nhân của Triệu Vy và doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã thấm thoắt 5 năm trôi qua. Bí mật kết hôn từ ngày 26/12/2009 nhưng báo chí hoàn toàn ngoài cuộc vì không hay biết tin. Đến tận khi cô xuống phố với bụng bầu lộ khá rõ mọi người mới hay tin Triệu Vy đã lên xe hoa. Thời điểm bấy giờ những thông tin xung quanh chồng cô - doanh nhân Huỳnh Hữu Long khá ít ỏi vì người trong cuộc quá kín tiếng. Đến tháng 4/2010 sau khi sinh hạ được tiểu công chúa, 3 tháng sau cô mới công khai tổ ấm hạnh phúc của mình.

Triệu Vy hạnh phúc bên chồng.

Tổ ấm hạnh phúc của người phụ nữ vẹn sắc vẹn toàn.

Sau này trong các buổi phỏng vấn nữ đạo diễn "So Young" chịu tiết lộ một chút về người đàn ông quan trọng của cuộc đời. Cô cho hay họ quen nhau do người quen giới thiệu nhưng ngay từ cái nhìn đầu tiên cô và anh đã trúng tiếng sét ái tình. Dù cả hai cùng rất bận rộn với công việc riêng nhưng khi về nhà, tổ ấm và thiên thần nhỏ chính là điểm gắn kết họ lại gần nhau hơn.

Triệu Vy hạnh phúc vì chồng luôn hiểu và thông cảm cho công việc bận rôn của cô.

Đã 5 năm trôi qua, cuộc hôn nhân của Triệu Vy đã gặp không ít các điều tiếng nhưng cô vẫn im lặng và chứng minh sự lựa chọn của cô hoàn toàn đúng đắn. Mặc dù cuộc hôn nhân chớp nhoáng của Triệu Vy vẫn là ẩn số của người hâm mộ song đến nay ngắm khoảng khắc hạnh phúc mỗi ngày trong mắt cô cũng đủ để các fan thấy an lòng.

Tiểu công chúa bên bà ngoại.

Sau khi công khai trước báo chí, hình ảnh của chồng Triệu Vy cũng
được xuất hiện dày đặc hơn.

Cả gia đình trong chuyến đi Tây Tạng.

Việt Hà