VH- Hôm qua, 27.11, tại TP.HCM, diễn viên, Đại sứ Du lịch VN Lý Nhã Kỳ đã chính thức ra mắt hãng trang sức kim cương Enigma.

Đây là lần đầu tiên, 8 thương hiệu kim cương danh tiếng thế giới thuộc tập đoàn Enigma châu Á- Thái Bình Dương đến Việt Nam. Lý Nhã Kỳ cho biết, việc kinh doanh của hãng Enigma tại TP.HCM có điểm đặc biệt, đó là 20% lợi nhuận của hãng sẽ được trích dùng cho các hoạt động từ thiện cũng như một số dự án để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam ra thế giới. Được biết, 8 thương hiệu kim cương thuộc tập đoàn này thường được các nghệ sĩ và nhân vật nổi tiếng lựa chọn. TP.HCM cũng mới là thành phố thứ tư (sau Hồng Kông, Ma Cau, Bắc Kinh) tập đoàn này mở đại diện ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tối cùng ngày, Enigma đã tổ chức Đêm tiệc Enigma gây quỹ từ thiện với tổng trịgiáchương trình đấu giá3 vật phẩm kim cương là175.000USD. Toàn bộsốtiền này sẽđược gây quỹ từ thiện nhằm thực hiện một số dự án trong lĩnh vực phát triển y tế, giáo dục và xã hội như mổ tim, mổ mắt, tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, xây nhà tình nghĩa…

T.H