Hãng sản xuất siêu xe Bugatti đã quyết định chọn sắc xanh để giới thiệu bộ sưu tập thời trang và phụ kiện cho quý ông lần đầu tiên tại Milan, Ý.

Buổi lễ được mang tên “The Magic of La Vie en Bleu” được tổ chức trong căn nhà cổ từ thế kỉ 19 thuộc sở hữu của nhà thơ và tác gia Alessandro Manzoni. Tạp chí thời trang L’Uomo Vogue với sự chủ trì của tổng biên tập Franca Sozzani và hãng Bugatti Automobiles S.A.S với chủ tịch Wolfgang Schreiber đã cùng đón chào các ngôi sao và người nổi tiếng như diễn viên Stephen Dorff, Anna Dello Russo, Gaia Trussardi, Dean and Dan Caten, Leonardo Ferragamo, chủ tịch của Moncler ông Remo Ruffini và hiệp hội thời trang quốc gia Ý Mario Boselli.

Bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2014/15 dành cho nam đánh dấu hơn 100 năm thương hiệu Bugatti và tưởng nhớ người sáng lập ra hãng, ông Ettore Bugatti. Những mẫu thiết kế sẽ được sớm có mặt tại các cửa hàng của Bugatti trên khắp thế giới.

Bộ sưu tập thời trang Thu Đông – The Bugatti Fall/Winter Collection nằm trong dòng sản phẩm của thương hiệu EB (Ettore Bugatti). Chất liệu vải được sử dụng từ Biella của Ý và những nhà may giàu kinh nghiệm của Bugatti.

Một trong những nét nổi bật là bộ tuxedo từ BTS với tên gọi The Bugatti Blue Carpet Soireé được may từ những tấm vải lụa cùng nhiều tông (tone) màu xanh và mang đúng “triết lý” của Bugatti.

Những bộ quần áo, giỏ xách của thương hiệu EB chủ yếu được làm từ vật liệu hạng sang kết hợp cùng công nghệ cao đúng kiểu thiết kế xe của Bugatti gồm: nghệ thuật, phong cách, công nghệ.

An Nam (Ảnh Vouge)