Sau sáu năm có mặt trên thị trường, mẫu Renault Laguna đã đến lúc cần phải có những thay đổi và giờ đây, hãng sản xuất xe hơi Pháp Renault đã có cách tân nho nhỏ đối với mẫu Laguna đời 2013 của mình.

Mẫu Laguna Collection 2013. (Nguồn: motorward.com)

Mẫu xe này có tên gọi là Laguna Collection.
Những thay đổi quan trọng trên mẫu xe này là hộp số tự động ly hợp kép EDC, hệ thống giải trí màn hình cảm ứng R-Link và phần thiết kế phía trước có cải tiến nhỏ.
Trong thông cáo báo chí, hãng xe của Pháp cho biết mẫu Laguna Collection 2013 này được trang bị công nghệ ôtô tốt nhất để đem lại cảm xúc thú vị khi lái ở mức tối đa.
Mẫu xe trên được trang bị một phiên bản động cơ 1.5 DCi nối với hộp số tự động ly hợp kép sáu cấp mới, giúp xe có mức tiêu thụ nhiên liệu là 4,3 lít/100km và lượng khí thải CO2 là 113g/km. Ngoài ra, còn có phiên bản động cơ diesel 2.0 có công suất 128 mã lực, 148 mã lực hoặc 172 mã lực.
Bên trong xe, mẫu Renault Laguna nói trên được trang bị hệ thống giải trí màn hình cảm ứng 7-inch của Renault cùng với hệ thống âm thanh Bose có loa lắp ở trung tâm.
Người mua xe có thể đặt hàng mẫu Laguna cách tân này vào cuối tháng Tư và số xe đầu tiên sẽ được bàn giao vào giữa tháng Sáu./.

Huy Bình (Vietnam+)