Tập đoàn TUI Bắc Âu - hãng lữ hành nổi tiếng thế giới cho biết sẽ lên kế hoạch bay thẳng từ Thụy Điển đến Phú Quốc mỗi tuần một chuyến, bắt đầu từ ngày 18-12-2016 đến 2-4-2017.

Hãng sẽ sử dụng máy bay Boeing 787 Dreamliner 299 chỗ ngồi để phục vụ du khách.Theo đó, sẽ có khoảng 5000 khách từ Thụy Điển đến thăm hòn đảo đẹp nhất của Việt Nam trong 6 tháng tới.

Lãnh đạo Tập đoàn TUI Bắc Âu cho biết: "Sân bay Phú Quốc là một cơ sở hạng nhất và chúng tôi tự tin khách hàng của chúng tôi trong thời gian 2 tuần ở hòn đảo này sẽ được phục vụ những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự tin rằng tương lai của du lịch và chương trình của chúng tôi ở đây sẽ rất tươi sang. Với những chuyến bay đã thực hiện đến Phú Quốc vào tháng 3-2016, khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng và cảm thấy tuyệt vời. Vì thế chúng tôi khẳng định rằng, với 3 chuyến bay mỗi tuần bắt đầu từ tháng 11-2017, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho Phú Quốc nhiều khách hàng hơn”

Hang lu hanh TUI Bac Au phat trien thi truong du lich tai Phu Quoc - Anh 1

Ảnh minh họa - Nguồn: dulichdaophuquoc.org

TUI Bắc Âu có kế hoạch phát triển hoạt động của mình tại Phú Quốc một cách bền vững, nỗ lực hết mình cùng chính quyền địa phương, các doanh nghiệp và cá nhân để đảm bảo rằng sự tăng trưởng của ngành du lịch được thực hiện một cách tốt nhất có thể.

TUI là tên viết tắt của Tập đoàn TUI AG, tập đoàn Đức chuyên kinh doanh các dịch vụ du lịch lữ hành, vận chuyển, khách sạn - khu nghỉ mát (tập đoàn này có hơn 287 khách sạn, khu nghỉ mát với hơn 150.000 giường ở 25 quốc gia)...

Mạng lưới dịch vụ của TUI mở rộng đến hơn 70 quốc gia trên thế giới. Nguồn khách của TUI từ các quốc gia châu Âu, trong đó nguồn khách chính là từ các nước Bắc Âu.

Thủy Bích (t/h)