Nổi bật nhất trên Facebook vẫn là các sự kiện phố đi bộ dành cho những bạn F.A chưa có người yêu, ví dụ như sự kiện... "Phát người yêu miễn phí ở phố đi bộ", hay "Tha thứ cho người yêu cũ ở phố đi bộ".

Sau một năm ý tưởng ra đời, không gian phố đi bộ quanh Hồ Gươm (Hà Nội) giờ đây đã là điểm vui chơi lý tưởng của người dân thủ đô mỗi dịp cuối tuần.

Đó là nơi người Hà Nội và khách thập phương có thể thong dong đi giữa đường mà không lo có xe tông phải, được thảnh thơi chiêm ngưỡng Hồ Gươm, cũng như được tham gia nhiều sự kiện đặc sắc trong đó có các trò chơi dân gian tưởng chừng đã mai một, và nhìn chung là có thể làm những điều đặc biệt.

Và có lẽ cũng vì phố đi bộ Hồ Gươm đã quá quen thuộc nên trên Facebook đang có trào lưu sáng tác ra các sự kiện hài hước với vị trí đặt ở phố đi bộ dù các sự kiện này chưa chắc đã diễn ra thật.

Dưới đây hãy cùng điểm qua một số sự kiện phố đi bộ được sáng tạo vui tính nhất trên Facebook. Nếu cần chúng ta có thể xem cách tạo sự kiện Facebook ở đây, hoặc cách tìm sự kiện Facebook ở đây.

Những sự kiện phố đi bộ Hồ Gươm vui tính trên Facebook

Nổi bật nhất trên Facebook vẫn là các sự kiện dành cho những bạn F.A chưa có người yêu, ví dụ như sự kiện... "Phát người yêu miễn phí ở phố đi bộ", hay "Tha thứ cho người yêu cũ ở phố đi bộ".

Hang loat su kien o pho di bo Ho Guom gay tuc cuoi tren Facebook - Anh 1

Hang loat su kien o pho di bo Ho Guom gay tuc cuoi tren Facebook - Anh 2

Phố đi bộ cũng được thiết kế cho khá nhiều sự kiện táo bạo, ví dụ như "Hét to tên idol Nhật tại phố đi bộ", hoặc "Đi kiểu zombie trên phố đi bộ".

Hang loat su kien o pho di bo Ho Guom gay tuc cuoi tren Facebook - Anh 3

Hang loat su kien o pho di bo Ho Guom gay tuc cuoi tren Facebook - Anh 4

Bên cạnh đó phố đi bộ đang có những sự kiện... không đâu vào đâu, hoặc quá đỗi bình thường ví dụ như... "Đi bộ trên phố đi bộ".

Hang loat su kien o pho di bo Ho Guom gay tuc cuoi tren Facebook - Anh 5

Và tất nhiên cũng có những sự kiện phố đi bộ khá hữu ích dù chưa biết có tổ chức được thật hay không, hay có bao nhiêu người tham gia, ví dụ như sự kiện "Không dùng smartphone 1 ngày trên phố đi bộ", hoặc "Ôn thi cấp 3 tại phố đi bộ"...

Hang loat su kien o pho di bo Ho Guom gay tuc cuoi tren Facebook - Anh 6

Hang loat su kien o pho di bo Ho Guom gay tuc cuoi tren Facebook - Anh 7

Anh Hào (Tổng hợp)