Cơ quan chức năng TP Đà Nẵng đang vào cuộc điều tra vụ việc nhiều ô tô bị đập phá trong đêm khi đậu trên tuyến đường ven biển.

Ngày 21/5, Công an quận Hải Châu và quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) xác nhận, đang tiến hành xác minh làm rõ vụ người dân trên địa bàn trình báo việc nhiều ô tô bị đập phá ngay trong đêm.

Hang loat o to cua nguoi dan bi ke gian dap pha trong dem - Anh 1

Nhiều ô tô bị đập phá ngay trong đêm. Ảnh Trí Thức Trẻ

Theo đó, rất nhiều người dân là chủ nhân các xe ô tô trên địa bàn quận Hải Châu và Thanh Khê (TP Đà Nẵng) hốt hoảng vì xe ô tô của gia đình bị đập phá. Có ít nhất khoảng 9 chiếc xe bị kẻ gian phá hoại.

Hầu hết các xe ô tô này đều bị đập phá hết cửa kính phía trước, phía sau và chiếu hậu. Những xe bị đập còn được “tặng” hẳn một tảng bê tông nằm trong xe.

Theo ghi nhận, có ít nhất 8 chiếc xe ô tô trên đoạn đường từ Nguyễn Tất Thành bị kẻ xấu dùng gạch đá đập phá, gây hư hại. Ước tính thiệt hại hàng chục triệu đồng mỗi xe.

Hang loat o to cua nguoi dan bi ke gian dap pha trong dem - Anh 2

Nhiều ô tô bị đập phá ngay trong đêm. Ảnh Trí Thức Trẻ

Theo bà Đào Thị Huyền Nga chủ ô tô mang BKS: 43A-124.03, bà đỗ xe trước số nhà 415-417 Nguyễn Tất Thành (phường Tam Thuận, quận Thanh Khê) nhưng đã bị đập phá một cách tàn bạo, xe bị đập nát cửa trước, cửa sau và kính chiếu hậu. Theo lời bà Nga, sự việc phá hoại tài sản này diễn ra vào thời điểm khoảng 3 giờ sáng 21/5.

Chị Đặng Thị Dung, chủ ô tô mang BKS: 43A 15750 cho biết, đêm qua chị đậu xe của mình tại đường Nguyễn Tất Thành. Sáng nay khi ra lấy xe để đi công việc thì chị tá khi thấy chiếc xe của mình đã bị đập nát kính chắn gió phía sau.

Hang loat o to cua nguoi dan bi ke gian dap pha trong dem - Anh 3

Gạch đá vẫn nằm trong chiếc ô tô. Ảnh Trí Thức Trẻ

Hiện lực lượng công an đã đến hiện trường để lập biên bản vụ việc. Lãnh đạo Phòng CSGT TP Đà Nẵng cho biết, đang cho lực lượng vào cuộc kiểm tra, cùng phối hợp với các đơn vị liên quan trích xuất camera để tìm hiểu vụ việc.

Được biết, theo camera tại một cửa hàng trên đường Nguyễn Tất Thành ghi lại, một nhóm khoảng 9 thanh niên đi trên 5 chiếc xe máy đã dùng gạch đá ném vào các ô tô ven đường này.

Vụ việc nhiều ô tô bị đập phá đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus