(HNMO) - Khoảng 11h ngày 28-12, tại khách sạn Trường Hải, số 134, đường Trương Công Định (P. 14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) xảy ra một vụ cháy lớn, rất may hơn 10 khách thuê trọ và nhân viên trong khách sạn đã kịp thoát ra ngoài.

Thông tin ban đầu, đám cháy được phát hiện tại khu vực tầng 4 của khách sạn Trường Hải của công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại dịch vụ Hải lợi.

Lửa và khói bốc lên dữ dội gây ngạt khiến lực lượng chữa cháy của khách sạn bất lực, hơn 10 người có mặt trong khách sạn lúc này đã cùng nhau chạy ra ngoài báo cho cơ quan chức năng. Dân phòng, công an địa phương đã có mặt phong tỏa hiện trường để lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của quận 11 xuống dập lửa, xe cứu thương của Bệnh viện quận Tân Bình cũng được huy động đề phòng có trường hợp xấu xảy ra.

Hơn 30 phút sau đám cháy được dập tắt. Thống kê ban đầu cho thấy, đám cháy đã thiêu rụi nhiều đồ đạc trong các phòng ở khu vực tầng 4 và tầng 5 của khách sạn. Nguyên nhân được cho là do chập điện. Cơ quan chức năng đang lấy lời khai những người có mặt để làm rõ vụ việc.