Sau sự việc 34 công nhân của công ty TNHH quốc tế Smart Elegant VN nhập viện cấp cứu vì chóng mặt, khó thở vào ngày 15/5 vừa qua. Sáng nay (17/5), thêm hàng chục công nhân của công ty này tiếp tục nhập viện cấp cứu vì tình trạng tương tự.

Sáng nay (17/5), 33 công nhân của công ty TNHH quốc tế Smart Elegant VN (huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh) nhập viện với các triệu chứng nôn ói, chóng mặt, khỏ thở.

Hang chuc cong nhan tai cong ty TNHH quoc te Smart Elegant VN lai nhap vien - Anh 1

Công nhân nhập viện vì có triệu chứng khó thở, chóng mặt, buồn nôn.

Theo các bác sĩ trực cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn, trong 33 công nhân nhập viện có 3 trường hợp nặng phải nằm ở phòng hồi sức cấp cứu. Đến đầu giờ chiều, sức khỏe của các công nhân cơ bản được hồi phục và đang được các bác sĩ chăm sóc, điều trị.

“Em đang làm thì thấy tự dưng chóng mặt, buồn nôn. Ngay lập tức, các bạn làm chung đưa em và các công nhân khác vô bệnh viện cấp cứu”, nữ công nhân Lê Thị Ngọc Dung kể lại.

Hang chuc cong nhan tai cong ty TNHH quoc te Smart Elegant VN lai nhap vien - Anh 2

33 công nhân phải nhập viện.

Sau khi sự việc xảy ra, phía công ty đã cho công nhân tạm nghỉ làm. Tuy nhiên, sau khi về đến phòng trọ, một số công nhân bắt đầu có những triệu chứng nói trên.

“Khi về đến phòng trọ, bỗng nhiên em cảm thấy chóng mặt, buồn nôn. Những người bạn ở cùng phòng đã đưa em đến bệnh viện. Được bác sĩ truyền nước biển, cho uống thuốc, đến giờ tình hình sức khỏe đã dần ổn định”, nữ công nhân Phạm Thị Tròn cho biết.

Hang chuc cong nhan tai cong ty TNHH quoc te Smart Elegant VN lai nhap vien - Anh 3

Theo các công nhân làm việc có thâm niên, sự việc này chưa từng xảy ra trước đây.

Qua tìm hiểu từ các công nhân làm việc có thâm niên tại công ty trên, đây là lần đầu tiên có những triệu chứng như vậy.

Lê Anh/Báo Tin Tức