Sáng nay 28/10, nhiều công nhân của công ty công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng (đóng tại xã Tam Thăng, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam) tiếp tục ngất xỉu phải nhập viện khiến nhiều công nhân khác hoang mang, lo lắng

Hang chuc cong nhan may tiep tuc ngat xiu nhap vien - Anh 1

Hàng chục công nhân công ty TNHH MTV Panko Tam Thăng tiếp tục nhập viện sáng nay.

Một số công nhân cho biết, 7h30 sáng nay công nhân trở lại làm việc bình thường. Nhưng khoảng 30 phút sau một số công nhân khó thở và ngất xỉu, sau đó nhiều công nhân khác cũng có triệu chứng tương tự. Tại Bệnh viện đa khoa Minh Thiện, có khoảng gần 20 công nhân được đưa vào cấp cứu sáng nay.

Hang chuc cong nhan may tiep tuc ngat xiu nhap vien - Anh 2

Nhiều công nhân hoang mang. Ảnh H. Văn

Ngô Thị Thu H. (công nhân may xưởng 1) cho biết, khoảng 8h sáng nay khi đang trong giờ làm việc thì một số công nhân bị ngất xỉu. “Đầu tiên có 5 công nhân bị ngất xỉu, các công nhân sợ chạy ra ngoài nhưng quản đốc không cho về mà yêu cầu tiếp tục ngồi làm.

Khoảng 30 phút sau, nhiều người bị ngất quá, có người co giật nên mới cho công nhân về. Cũng không hiểu nguyên nhân vì sao nhưng thấy nhiều người bị như vậy nên tụi em rất hoang mang” – một công nhân cho hay.

Hang chuc cong nhan may tiep tuc ngat xiu nhap vien - Anh 3

Trước đó, chiều 27/10, 23 công nhân của công ty này đồng loạt nhập viện. Các công nhân cho biết có ngửi thấy mùi lạ gây buồn nôn, khó chịu. Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sỹ công nhân bị rối loạn thần kinh khác.

Hoài Văn