(MegaFun) - Du khách sẽ được tận hưởng cảm giác đi vệ sinh ở nơi cách mặt đất hàng trăm mét.

Một trong những địa điểm đặt nhà vệ sinh độc đáo nhất xứ củ sâm hiện nay đó chính là toilet ở tòa nhà N Seoul nằm trên đỉnh núi Namsan . Du khách ghé thăm WC này sẽ có kỷ niệm khó quên khi “giải quyết nỗi buồn” ở nơi cao chót vót.

Du khách sẽ được “giải quyết nỗi buồn” ở nơi cao chót vót.

Được xây dựng cách mặt đất hàng trăm mét, bồn cầu đặt tại N Seoul Tower sẽ khiến nhiều người rùng mình và sợ hãi. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây cũng là một trải nghiệm thú vị khi “kéo khóa quần” và ngắm nhìn cảnh đẹp phía dưới. Được biết, vị trí đỉnh tháp N Seoul Tower cách mặt nước biển gần 470 mét.

Vị trí đỉnh tháp N Seoul Tower cách mặt nước biển gần 470 mét

N Seoul Tower là đài quan sát nổi tiếng tại Hàn Quốc và thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan. Chi phí đi cáp treo lên núi Namsan là 8.000 won (khoảng 150.000 VNĐ) còn vé vào cửa đài quan sát có giá 9.000 won (khoảng 168.000 VNĐ).

Hàn Quốc được biết đến với những thành tích tự hào trong việc bảo trì nhà vệ sinh và có những thiết kế lấy ý tưởng về… bồn cầu hàng đầu thế giới. Tháng 7 năm 2012, một công viên đặc biệt đã chính thức mở cửa tại thành phố Suwon , Hàn Quốc có tên là “Công viên văn hóa toilet”. Đây được xem như là công viên đầu tiên giới thiệu những nét văn hóa về… nhà vệ sinh trên thế giới.

Công viên văn hóa toilet

Habi (Theo EnRocket)