Khi cuộc sống đưa cho bạn một trái chanh, bạn phải vắt nó lấy nước! Khi bạn có trong tay heo rừng, bạn hãy làm ngay xúc xích!

Đảo Omishima, một phần của Ehime Prefecture và nằm trong vùng biển nội địa Seto có khả năng cung cấp nhiều thực phẩm tuyệt vời. Ví dụ như món cá tráp biển tuyệt hảo đến từ vùng biển xung quanh, và hòn đảo này cũng là nơi có một số khu vườn cam tốt nhất Nhật Bản.

Omishima cũng sản xuất thịt lợn, nhưng bất ngờ ở chỗ chẳng người dân nào trên đảo nuôi lợn cả. Vậy thịt lợn đến từ đâu? Câu trả lời là những chú lợn hoang được chọn lọc vởi những người nông dân trồng cam quýt.

Nói về thói quen ăn uống của những chú lợn hoang thì chúng mặc nhiên ăn bất cứ thứ gì mình muốn và chẳng bao giờ trả cho chủ những thực phẩm ấy bất cứ thứ gì. Loài lợn rừng ở đảo Omishima đặc biệt yêu thích những trái cam ngon ở đây, và đôi khi "ghé thăm" một vài trang trại cam, gây ra tổn thất nặng nề cho người nông dân. Để bảo vệ mùa màng, đôi khi những chú lợn hư thân này sẽ bị giết chết. Nhưng, để cho việc "hy sinh" sự sống của chúng không trở nên vô nghĩa, nhóm 3 người chuyên làm nhiệm vụ "xử lý" lợn hoang đã nảy ra một ý tưởng tốt hơn.

Han lon hoang pha vuon cam quyt, nong dan Nhat Ban thit luon lam xuc xich gia cao - Anh 1

Những chú lợn rừng... không biết điều

Han lon hoang pha vuon cam quyt, nong dan Nhat Ban thit luon lam xuc xich gia cao - Anh 2

3 thành viên đội "xử lý" lợn rừng thể hiện quyết tâm

Nhờ suy nghĩ thông minh của bộ ba, những chú lợn hoang được chọn lọc để làm xúc xích và thịt hun khói dưới thương hiệu Arakure. 1,730 yen (375.000 VNĐ) cho 1 gói xúc xích 150gram, trong khi 300 gram thịt hun khói giá 3.350 yen (khoảng 725.000 VNĐ).

Han lon hoang pha vuon cam quyt, nong dan Nhat Ban thit luon lam xuc xich gia cao - Anh 3

Han lon hoang pha vuon cam quyt, nong dan Nhat Ban thit luon lam xuc xich gia cao - Anh 4

Món xúc xích và thịt xông khói được bán với giá hời

Người nông dân ở Omishima đã quảng bá chất lượng miễn chê của thịt lợn Arakure rằng nó được làm từ đàn lợn đã được tăng cường một phần cam quýt hảo hạng đến từ Ehime trong khẩu phần ăn. Kế hoạch tiếp thị dễ thương với logo là một chú lợn đội mũ cướp biển, che một bên mắt và một tay móc câu. Người dân Nhật Bản đang khá tò mò về loại xúc xích và thịt hun khói đặc biệt này.

Han lon hoang pha vuon cam quyt, nong dan Nhat Ban thit luon lam xuc xich gia cao - Anh 5

Nhiều người dân Nhật Bản muốn thưởng thức món xúc xích và thịt xông khói lạ này

Anh Việt