Depplus.vn - Đạo diễn lừng danh Hollywood Michael Bay và hãng Paramount Pictures gần đây đã quyết định mời ngôi sao Trung Quốc Hàn Canh (Han Geng) góp mặt trong phần 4 của bộ phim bom tấn “Transformers”.

Là một trong số những nghệ sỹ hàng đầu của châu Á hiện nay, Hàn Canh đã chinh phục được khán giả của nhiều lĩnh vực như ca nhạc, điện ảnh, truyền hình…và trở thành một biểu tượng có sức ảnh hưởng lớn nhất trong làng giải trí Trung Quốc.

Hàn Canh là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay, thành công của anh đến từ cả hai lĩnh vực đóng phim và ca hát. Album đầu tiên của anh có tên gọi Geng Xin được phát hành năm 2010 đã bán ra được hơn 1 triệu đĩa. Anh cũng đã thể hiện xuất sắc vai nam chính Lâm Tĩnh trong “So young” – bộ phim ăn khách tại Trung Quốc với doanh thu lên tới 115 triệu USD kể từ khi được công chiếu vào tháng 5/2013.

Tham gia “Transformers 4”, Hàn Canh sẽ có cơ hội được sánh vai cùng với các tên tuổi nổi tiếng ở Hollywood như: Mark Wahlberg, Stanley Tucci, Kelsey Grammer, Jack Reynor, Nicola Peltz, Sophia Myles, TJ Miller và Hoa đán Lý Băng Băng. Bên cạnh đó việc góp mặt trong "Transformers 4" cũng đánh dấu bộ phim đầu tay được thực hiện bằng tiếng Anh của anh. Hàn Canh chia sẻ niềm vui với các fan trên Twitter của mình:“Tôi rất phấn khích khi được trở thành thành viên của đại gia đình Transformers. Cảm ơn đạo diễn Michael Bay, Paramount, Jiaflix và China Movie Channel!”.

Chia sẻ về sự lựa chọn của mình, đạo diễn Michael Bay cho biết: “Hàn Canh là một hiện tượng tại Trung Quốc và chúng tôi rất vui khi mời được cậu ấy tham gia bộ phim này.”

"Transformers 4" được tiến hành quay tại hàng loạt các địa điểm khác nhau ở Mỹ và Trung Quốc trong suốt mùa hè. Michael Bay vẫn sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò đạo diễn chính. Biên kịch Ehren Kruger là người lên kịch bản cho phần 4 của bộ phim.

Hãng Paramount Picture dự kiến sẽ cho ra mắt "Transformers 4" vào tháng 6/2014.

T.A (Depplus.vn/MASK)