Mặc cho cháu bé khóc lóc, van xin. Nhưng Thiện vẫn cố tình lao vào khống chế hãm hiếp cháu bé.

Ngày 28/10, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Trần Văn Thiện (SN 1988, trú tại huyện Thạch Thất, Hà Nội) về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Ham yeu be gai 13 tuoi: 'Yeu rau xanh' van nang nac choi toi - Anh 1

Thiện trước vành móng ngựa trong phiên xét xử.

Theo nội dung truy tố, khoảng 21h ngày 19/3/2016, B.T.D. (SN 2003, trú ở Thạch Thất, Hà Nội) đi xe máy đến nhà văn hóa thôn để chơi. Trên đường đi, cháu D. có đi qua cổng nhà Trần Văn Thiện thì gặp Thiện đang đứng nói chuyện với Ly và anh Khánh.

Trông thấy cháu D. Thiện chặn đường rút chìa khóa xe và nhờ chở đến thôn Vao (xã Yên Bình) để lấy xe máy để quên.

Trước hành động của Thiện, cháu D. không đồng ý. Tuy nhiên, trước sự lì lợm của Thiện nên D. đồng ý cho Thiện chở sang thôn Vao và có rủ Ly đi cùng.

Thiện lên xe chở D., Ly và anh Khánh đi theo hướng ra nhà văn hóa thôn. Đi được khoảng 300 mét, Thiện dừng xe cho Ly và Khánh xuống xe rồi tiếp tục chở D. đi sang xã Yên Bình.

Khi chở D. đến đoạn đường sang làng Vao (thuộc địa phận xã Yên Bình), Thiện dừng xe lại và giở trò bỉ ổi với cháu D. Mặc cho cô bé (SN 2003) khóc lóc, van xin nhưng Thiện vẫn thực hiện hành vi giao cấu với cháu D..

Thực hiện xong hành vi vô nhân tính, tên “yêu râu xanh” chở cháu D. quay về cổng nhà mình rồi trả lại xe máy cho D.

Khi về đến nhà, D. kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ và chị L. nghe. Sau khi biết sự việc, gia đình đã đưa D. đến cơ quan công an huyện Thạch Thất để tố cáo hành vi của Trần Văn Thiện

Đến ngày 8/4/2016, Trần Văn Thiện bị cơ quan cảnh sát điều tra– Công an huyện Thạch Thất bắt giữ về hành vi xấu xa của mình.

Trong phiên xét xử, mặc dù Thiện ngoan cố chối tội mà cho rằng chỉ ôm, hôn cháu D..Tuy nhiên, HĐXX Căn cứ vào bản cáo trạng và những căn cứ của kết luận điều tra cho thấy Trần Văn Thiện đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu D.

Kết thúc phiên xét xử, Tòa quyết định tuyên phạt Trần Văn Thiện mức án 15 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”

Duy Khương