Các khán giả có mặt trên SVĐ Arthur Ashe, Mỹ đã có một phen phì cười sau tình huống hy hữu diễn ra trong trận đấu giữa Roger Federer gặp Matosevic tại vòng 1, US Open 2014.

Federer lạm dụng kỹ thuật

Gặp đối thủ ''nhẹ ký'' xếp hạng 76 thế giới - Matosevic ở vòng 1, US Open 2014 nhưng Federer thể hiện phong độ không thật thuyết phục. Mắc nhiều lỗi tự đánh bóng hỏng, vì vậy FedEx khá vất vả mới vượt qua được tay vợt người Australia sau 3 set 6-3, 6-4, 7-6(4).

Tại game 9 set 2, diễn ra một tình huống thú vị, sau khi phát bóng Matosevic bỏ nhỏ buộc Federer phải lên lưới. Tay vợt Australia, tiếp tục tung ra cú lốp bóng kĩ thuật cực khó về cuối sân khiến ''Tàu tốc hành'' mệt nhoài đuổi theo.

Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan (áo trắng) cười rất tươi sau tình huống hài hước

Rất tiếc, các trọng tài xác định bóng đi ra ngoài và FedEx là người giành điểm, do đó Matosevic ngoảnh mặt quay đi. Dù vậy, Federer vẫn đuổi theo trái bóng và tung ra cú tweener (đánh bóng qua hai chân) trúng người Matosevic.

Các khán giả và đặc biệt là cựu ngôi sao bóng rổ Michael Jordan tại SVĐ Arthur Ashe, New York có một phen cười vui vẻ. Ngay chính Roger Federer cũng không thể giấu được nụ cười khi thực hiện xong cú đánh này.