Đoạn video quay cảnh hai nam thanh niên nhảy từ đoàn tàu đang di chuyển xuống sông khiến không ít người dùng mạng thót tim, rùng mình.

The Sun đưa tin, đoạn video sốc được đăng trên trang Youtube hôm 3/9 bởi tài khoản Rikke Brewer, một trong hai “thanh niên cứng” xuất hiện trong những thước phim mạo hiểm. Ở phần mô tả, Brewer gọi hành động liều lĩnh trên là “màn trình diễn lớn nhất” của mình.

Trong video, hai nam thanh niên, một áo trắng một áo hồng, trèo lên nóc xe lửa trước khi nó chuẩn bị khởi hành. Lúc đoàn tàu đi từ nhà ga ra cầu, lần lượt từng “nhân vật chính” không ngần ngại nhảy khỏi nóc xuống sông bên dưới trước sự ngỡ ngàng của những người đang ngồi trong quán bên bờ sông.

Sau màn phi thân mạo hiểm, hai thanh niên lên khỏi mặt nước và bỏ chạy khỏi hiện trường trong lúc cảnh sát đang lao đến.

Hai 'thanh nien cung' nhay tu noc xe lua dang chay xuong song - Anh 1

Rikke Brewer leo khỏi sông và bỏ chạy trước khi cảnh sát đến. Ảnh cắt từ video

Hai 'thanh nien cung' nhay tu noc xe lua dang chay xuong song - Anh 2

Các cảnh sát an ninh đến hiện trường muộn hơn so với thời điểm hai thanh niên bỏ chạy. Ảnh cắt từ video

Đáng nói, cuối đoạn video, Brewer hướng máy quay về phía mình và nói: “Ok các chàng trai, tôi hy vọng các bạn thích điều này, tôi không khuyên bất kỳ ai làm theo hành động của chúng tôi – hãy giữ an toàn nhé các bạn. Điều này thật điên rồ, tôi hy vọng các bạn yêu nó, chào tạm biệt”.

Hai 'thanh nien cung' nhay tu noc xe lua dang chay xuong song - Anh 3

Rikke Brewer trước khi bắt đầu thử thách nhảy từ nóc xe lửa xuống sông ở London. Ảnh cắt từ video

Được biết, video quay ở bên ngoài nhà ga xe lửa Docklands Light ở Heron Quays, một phần của khu vực Canary Wharf thuộc Docklands , phía đông London, Anh.

Brewer là một gương mặt khá quen thuộc với cộng đồng mạng ở Anh quốc. Thanh niên này từng đăng các video khác về những pha hành động mạo hiểm của mình và bạn bè.

Hồi đầu năm, nhóm từng thử thách trèo lên đường tàu lượn cao hơn 60m ở công viên giải trí Thorpe Park của Anh.

Chàng trai cũng quay lại cảnh lướt trên xe lửa ở Paris sau khi cùng nhóm bạn nhảy trên toa tàu đang đi chuyển.

Tú Oanh

Theo The Sun