Cả hai Quán quân của chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model đã chứng tỏ được phong cách thời trang đẳng cấp và thần thái của một top model không chỉ trên sàn diễn mà còn ở phong cách đời thường.

Hai quan quan Next Top Model khoe phong cach doi lap tren pho - Anh 1

Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu chọn trang phục free style, không có khuôn khổ, phá bỏ mọi quy luật về form dáng bằng chiếc áo form rộng trông nam tính nhưng được hài hòa bằng chi tiết tay áo dài cổ loe nữ tính với chiếc quần sort cùng tông màu.

Hai quan quan Next Top Model khoe phong cach doi lap tren pho - Anh 2

Nữ người mẫu kết hợp với các phụ kiện như boots cao cổ và túi xách màu đen.

Hai quan quan Next Top Model khoe phong cach doi lap tren pho - Anh 3

Ở một set đồ khác, Ngọc Châu chọn cho mình áo crop-top trơn đơn giản nhưng lại thông minh kết hợp với chiếc quần cặp cao cùng một chất liệu bóng bắt sáng với chiếc blazer khoác ngoài.

Hai quan quan Next Top Model khoe phong cach doi lap tren pho - Anh 4

Sự kết hợp hài hòa khiến Ngọc Châu trở nên cá tính nhưng không kém phần gợi cảm.

Hai quan quan Next Top Model khoe phong cach doi lap tren pho - Anh 5

Ngọc Châu diện quần sort form rộng màu tím rượu nho thời thượng đi cùng chiếc áo điểm xuyết bằng những chiếc nơ màu hồng pastel là những gam màu dẫn đầu trào lưu về màu sắc năm nay.

Hai quan quan Next Top Model khoe phong cach doi lap tren pho - Anh 6

Nếu như tân Quán quân Ngọc Châu lựa chọn trang phục cá tính và thời thượng của một quý cô thành thị thì Quán quân VNTM 2014 Nguyễn Oanh lại bỗng dưng thoát khỏi hình ảnh “sắc lạnh” thường thấy để trở nên vô cùng nữ tính, ngọt ngào.

Hai quan quan Next Top Model khoe phong cach doi lap tren pho - Anh 7

Nguyễn Oanh trở nên khác hẳn với hình ảnh cá tính mạnh mẽ và sắc lạnh trên sàn catwalk như thường thấy trong chiếc váy ngắn màu xanh lá sẫm.

Hai quan quan Next Top Model khoe phong cach doi lap tren pho - Anh 8

Trông đơn giản nhưng chính nhờ sự kết hợp của chiếc nón rộng vành trở thành điểm nhấn và khiến Nguyễn Oanh lột xác thành một cô gái thành thị quý phái và cổ điển.

Hai quan quan Next Top Model khoe phong cach doi lap tren pho - Anh 9

Thế nhưng, “chất Nguyễn Oanh” vẫn không thể lẫn vào đâu được khi cô diện chiếc corset cách điệu kết hợp với chiếc quần dài cắp cao tôn dáng, tuy set đồ mang màu hồng pastel ngọt ngào nhưng chính sự hiện đại của trang phục, Nguyễn Oanh vẫn rất cá tính với mái tóc bồng bềnh xuống phố một cách nổi bật.

Hai quan quan Next Top Model khoe phong cach doi lap tren pho - Anh 10

Nhờ vào sự kết hợp thông minh và hài hòa, Street Style của cả hai Quán quân Ngọc Châu và Nguyễn Oanh tuy đơn giản nhưng vẫn đậm chất “top model”.

Ảnh: Multimedia

Duy Nam