Trận đấu sớm vòng 6 V-League diễn ra chiều 16-2 trên sân Lạch Tray, chủ nhà Hải Phòng đã vượt lên dẫn trước nhưng để Hà Nội FC gỡ hòa 1-1. Kết quả này giúp Hà Nội FC tạm thời vươn lên vị trí nhì bảng.

Chủ nhà Hải Phòng cũng như Hà Nội FC đều thiếu vắng những cầu thủ quan trọng ở trận đấu này. Theo đó, đội chủ sân Lạch Tray không có sự phục vụ của chân sút Stevens, trong khi đối thủ thiếu vắng Hoàng Vũ Samson. Ngoài ra, đội khách còn không có sự phục vụ ngay từ đầu của tiền vệ Quang Hải do chấn thương.

Hai đội tạo ra thế trận khá cân bằng. Chủ nhà Hải Phòng có được bàn thắng mở tỷ số ở phút 49 nhờ công của Lê Văn Thắng. Không chấp nhận trắng tay rời Lạch Tray, Hà Nội FC đẩy cao đội hình tấn công và những nỗ lực của họ được đền đáp vào phút 62. Văn Quyết đã thực hiện quả 11m thành công để mang về trận hòa quý giá cho Hà Nội FC.

Hòa trận này, Hà Nội FC có được 11 điểm, tạm soán vị trí nhì bảng của Quảng Nam FC nhờ hơn hiệu số phụ. Trong khi đó, Hải Phòng vẫn đứng thứ tư trên BXH với 10 điểm.

Q. Hải