Bị một nhóm thanh niên trêu chọc trong lúc chở bạn gái đi chơi, 2 thanh niên gọi điện cho người thân mang hung khí đến để gây chiến.

Liên quan đến cuộc trai làng hỗn chiến ở huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) khiến một người chết, 2 bị thương, Lê Đình Thọ (20 tuổi) và Lê Trọng Sự (18 tuổi, ở xã Tân Ninh, Triệu Sơn) đã ra đầu thú.

Hiện trường nơi xảy ra cuộc hỗn chiến.

Khuya 5/7, tại đoạn đường giáp ranh giữa hai xã Tân Ninh và Thái Hòa (huyện Triệu Sơn), nhiều người dân thấy một tốp thanh niên chạy xe gắn máy rượt đuổi nhau trên đường. Đến đoạn đường gần chùa Hoài Cảm, nhóm người này dừng xe rồi cầm hung khí lao vào đâm chém nhau.

Trai trẻ thiệt mạng trong cuộc huyết chiến lúc nửa đêm Trong cuộc huyết chiến lúc nửa đêm, nam thanh niên 17 tuổi bị đâm chết tại chỗ, hai trường hợp khác bị thương nặng.

Sau cuộc hỗn, Nguyễn Văn Ba (17 tuổi, ở xã Tân Ninh) thiệt mạng. Hai nạn nhân khác bị thương nặng, đang được cấp cứu tại bệnh viện. Những kẻ gây án đã trốn chạy khi công an xuất hiện.

Tại cơ quan điều tra, 2 nghi can ra đầu thú khai, trước khi xảy ra vụ việc, một trong hai người này đang chạy xe máy chở bạn gái đi chơi. Trên đường về, họ bị một nhóm thanh niên đứng bên đường trêu chọc. Ấm ức, Thọ và Sự gọi điện cho người thân cầm hung khí tới rồi cùng lao vào hỗn chiến.

Hai nghi can liên quan đến vụ việc đã được bàn giao cho công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra.

Duy Cảnh