Trận đấu giữa Pháp và Thụy Sĩ trong khuôn khổ bảng A EURO 2016 đã khép lại với kết quả hòa 0-0, điều này đồng nghĩa hai đội đã dắt tay nhau đi tiếp. Ngoài những pha bỏ lỡ đáng tiếc trong suốt 90 phút, khán giả còn được chứng kiến những tình huống hi hữu mà không phải lúc nào cũng diễn ra trên sân cỏ.

Hai huoc tran Phap - Thuy Si: Trai bong bep va nhung chiec ao rach - Anh 1

Những chiếc áo rách...

Có lẽ những người Pháp và Thụy Sĩ sẽ không thể nào quên được trận đấu diễn ra vào rạng sáng nay (20.6). Bỏ qua những yếu tố về chuyên môn, hình ảnh các chàng cầu thủ áo đỏ cứ lần lượt thay hết bộ đồ này đến bộ đồ khác đã khiến không ít người bật cười. Chẳng hiểu với một đất nước nổi tiếng giàu có như Thụy Sĩ mà lại để các cầu thủ con cưng xài hàng kém chất lượng như vậy?

Thống kê cho thấy, có tới 4 cầu thủ bị rách áo đấu là Blerim Dzemaili, Admir Mehmedi, Breel Embolo và Granit Xhaka. Đây có lẽ là sự việc hi hữu nhất trong lịch sử EURO.

Hai huoc tran Phap - Thuy Si: Trai bong bep va nhung chiec ao rach - Anh 2

Ảnh: EMPICS

Hai huoc tran Phap - Thuy Si: Trai bong bep va nhung chiec ao rach - Anh 3

Ảnh: BPI.

...và trái bóng bẹp

Phút 53 của trận đấu, sau tình huống tranh chấp bóng giữa Behrami bên phía Thụy Sĩ và Griezmann của Pháp, trái bóng được coi là tốt nhất lịch sử EURO - Beau Jeu đã bị nổ toạc ra và chẳng còn cách nào khác khi trọng tài chính phải cho dừng trận đấu lại.

Video tình huống (Nguồn: VTV)

Với kết quả hòa 0-0, Pháp sẽ đối đầu với đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất của một trong số các bảng C/D/E còn Thụy Sỹ chạm trán đội nhì bảng C.

Video Pháp 0-0 Thụy Sỹ