Nghiện ma túy, sex, gái gọi, phẫu thuật thẩm mỹ là những thói nghiện nguy hiểm và dị biệt của sao Hollywood khiến mọi người hãi hùng.

Hai hung voi nhung thoi nghien nguy hiem va di biet cua sao - Anh 1

Cách đây không lâu, Angelina Jolie bị rò rỉ một đoạn clip quay lại cảnh cô tiều tụy thời điểm đang nghiện ma túy nặng năm 1999. Một nguồn tin cho hay, lúc đó, mỗi tuần ngôi sao Hollywood lại tốn vài ngàn USD để mua ma túy. Nghiện ma túy là một trong những thói nghiện nguy hiểm của sao Hollywood.

Hai hung voi nhung thoi nghien nguy hiem va di biet cua sao - Anh 2

Năm 2016, nam diễn viên Terry Crews từng công khai thói nghiện phim người lớn của mình. Tâm sự trên facebook, Terry cho biết anh nghiện phim cấp 3 đến nỗi xem cả ngày lẫn đêm không chán. Thói nghiện đó khiến cách nhìn của anh về mọi người cũng bị thay đổi. Vợ Terry đã không chịu nổi thói nghiện của chồng và cô bỏ đi khiến anh thức tỉnh và vào trung tâm cai nghiện.

Hai hung voi nhung thoi nghien nguy hiem va di biet cua sao - Anh 3

Người mẫu Anh quốc Katie Price bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Mỗi 6 tháng, cô lại đi tiêm Botox một lần và trải qua 8 lần phẫu thuật nâng ngực.

Hai hung voi nhung thoi nghien nguy hiem va di biet cua sao - Anh 4

Nam diễn viên David Duchovny nghiện sex và những tư thế giường chiếu khó đỡ. Bí mật này bị đưa ra ánh sáng vào năm 2008 khiến David mất mặt.

Hai hung voi nhung thoi nghien nguy hiem va di biet cua sao - Anh 5

Ngôi sao phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ Charlie Sheen nghiện sex, thích quan hệ tình dục với gái gọi và tốn không ít tiền cho dịch vụ này. Ngoài ra Charlie còn nghiện ma túy và rượu.

Hai hung voi nhung thoi nghien nguy hiem va di biet cua sao - Anh 6

Nicole Narain bắt đầu nổi tiếng từ năm 2002 khi được chọn là Người mẫu Playboy của tháng. Cô từng bị lộ băng sex với nam tài tử Colin Farrell. Sau đó người mẫu này đã thừa nhận mình bị nghiện sex.

Thái An (Theo The Richest)