Đang lưu thông trên đường thì bất ngờ xe container đã mất lái đâm xuyên vào 4 nhà dân bên đường, sự việc khiến nhiều người bị một phen khiếp sợ.

Theo đó, vào khoảng 4h15 sáng nay (10/10), tại tỉnh lộ 391, đoạn qua khu vực Thị trấn Tứ Kỳ (huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) một chiếc xe container đang lưu thông qua khu vực này đã mất lái lao vào 4 nhà dân hai ven đường. Rất may mắn, thời điểm xảy ra vụ tai nạn không có người lưu thông, cũng như đi lại qua khu vực này.

Hai Duong: Container dam xuyen 4 nha dan khien nhieu nguoi khiep via - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu về vụ việc, vào thời điểm trên, chiếc container BKS 15C-16307, rơ moóc 15R 08854 lưu thông trên tỉnh lộ 391 hướng QL 10 ra QL5, khi đến địa phận thị trấn Tứ Kỳ bất ngờ lao thẳng vào khu vực hàng quán trước cửa 4 nhà dân là gia đình ông Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Văn Thao, Chu Văn Sang và bà Nguyễn Thị Bào.

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, khi đang ngủ, một tiếng động lớn vang lên. Khi người dân ra đến nơi thì phát hiện chiếc xe container đã nằm gọn bên trong 4 nhà dân liền kề. Những người dân bị container đâm va đến giờ vẫn còn thất thần khi họ may mắn thoát chết.

Tại hiện trường chiếc xe gây tai nạn đã chui tọt vào 4 ngôi nhà dọc ven đường, nhiều thiết bị tài sản khác bị hư hòng. Chiếc container cũng bị hư hại phần đầu.

Hai Duong: Container dam xuyen 4 nha dan khien nhieu nguoi khiep via - Anh 2

Chiếc xe cùng với nhiều đồ đạc khác bi hư hại sau vụ tai nạn.

Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT huyện Tứ Kỳ đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Lái xe container được xác định là anh Bùi Văn Sang (SN 1990, trú tại huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng). Ngay khi xảy ra vụ việc, lái xe này bị thương nhẹ và đã rời khỏi hiện trường.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo huyện Tứ Kỳ cho biết, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên thiệt hại tài sản có thể lên đến hơn 100 triệu đồng do nhiều hàng hóa, hàng quán bị hư hỏng.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Đại Văn