Chỉ phải tiếp đón Long An, HAGL dễ có thêm 1 chiến thắng ấn tượng nữa sau kì SEA Games thảm họa. Chỉ mong CLB phố Núi cứ bay cao, nhưng đừng làm bầu Đức quá hưng phấn.

HAGL cu gay soc nhung bau Duc thi xin hay… dung lai - Anh 1

Trở lại V-League sau thời gian nghỉ dài, nhiều trụ cột lại ảnh hưởng tâm lý, thể lực vì SEA Games, khó ai ngờ HAGL có thể đả bại Than Quảng Ninh tới 4-2. Nên biết trước đó, Than Quảng Ninh đang đứng thứ 3 trên BXH V-League còn HAGL tận thứ 10.

Ở vòng 18 này, HAGL chỉ phải đón tiếp Long An, đội bét BXH, chỉ có 5 điểm sau 17 vòng đấu. Lượt đi, HAGL cũng đã thắng đối thủ này tới 3-0 ở trên sân khách. Vì thế, khả năng cao là chiều nay, HAGL sẽ lại thắng đậm Long An.

HAGL cu gay soc nhung bau Duc thi xin hay… dung lai - Anh 2

Chiều nay, HAGL dễ thắng đậm Long An.

HAGL liên tiếp thắng, người vui nhất ngoài cầu thủ, BHL còn có bầu Đức. Dạo này, tỷ phú phố Núi quan tâm rất nhiều tới bóng đá và thậm chí còn hơi "sung" dù phải nộp đơn xin rút khỏi VFF do U22 Việt Nam không vô địch SEA Games như ông dự đoán mà bị loại rất sớm.

HAGL với nhiều tài năng của bóng đá nước nhà thắng tại V-League là điều rất đáng mừng, nhưng cái cách bầu Đức "thăng hoa" thời gian gần đây lại khiến nhiều người suy nghĩ.

Sau khi nhiều lần công khai chỉ trích HLV Hoàng Anh Tuấn trong lúc vị thuyền trưởng này làm nhiệm vụ với U18 Việt Nam, ông lại quay ra đòi sa thải GĐKT Gede vì một câu nói mà vị này bị đưa nhầm lên báo (bầu Đức cáo buộc ông Gede không tôn trọng VFF nhưng thực chất, chuyên gia người Đức không hề nhắc đến VFF trong câu nói của mình).

HAGL cu gay soc nhung bau Duc thi xin hay… dung lai - Anh 3

HLV Hoàng Anh Tuấn bị bầu Đức chỉ trích "tối tăm mặt mũi".

Cái lợi trong các phát ngôn của bầu Đức đâu chưa thấy, chỉ thấy cái hại là nội bộ rối ren, trong lòng NHM tràn ngập những câu hỏi về sự đoàn kết, vốn rất cần để đưa bóng đá nước nhà trở lại sau liên tiếp những thất bại.

HAGL cứ thắng, e rằng bầu Đức sẽ còn "thăng hoa" hơn nữa. Nhưng xin ông hay biết dừng lại, hoặc giả là chuyển sự thăng hoa của mình sang một hướng khác tích cực hơn.

Nguồn TTTO