Mới đây trên trang cá nhân, Hạ Vy đã đăng tải bức ảnh phô diễn hết vẻ thẳng tuột, phẳng lì của mình.

Sau bức ảnh để mặt mộc, lộ vai trần đã bị Hạ Vy xóa đi cách đâu không lâu, mới đây, "Hotgirl vạn người mê" lại tiếp tục đăng tải trên trang Facebook cá nhân hình ảnh cô nàng khoe trọn body của mình trong bộ đồ tập thể thao đầy khỏe khoắn.

Ha Vy pho dien ve thang duot, phang li: Chien luoc moi - Anh 1

Vốn được công chúng biết đến với hình ảnh một hotgirl sở hữu vóc dáng mỏng manh, yếu đuối như nữ chính ngôn tình, nhưng qua tấm hình này, Hạ Vy mới một lần nữa cho khán giả thấy hết vẻ "mình hạc xương mai" đến mức hóa "cò hương" của mình như thế nào.

Ha Vy pho dien ve thang duot, phang li: Chien luoc moi - Anh 2

Bạn gái Cường Đô la thường chọn trang phục sáng màu, không quá bó sát để che đi nhược điểm cơ thể

Nói không quá thì với tư thế tạo dáng cũng đã có chút "uốn éo" hòng phô diễn hết những đường cong trên cơ thể, nhưng tất cả những gì bạn gái Cường Đô la cho công chúng thấy vẫn chỉ là một cơ thể phẳng lì, "thẳng tuột", cùng bờ vai dù đã được mái tóc và tay chụp hình che bớt nhưng vẫn không giấu được hết sự thô, ngang của mình.

Đi kèm bức ảnh còn là dòng trạng thái đầy ẩn ý nhưng cũng không kém phần quyết tâm của Hạ Vi: "Sẽ chẳng ai tin những gì bạn nói, cho đến khi bạn nói được, làm được"

Câu hỏi đặt ra ở đây là, Hạ Vy đang muốn nói gì? Và làm gì?

Liên hệ với bức ảnh khoe vai trần bị xóa trước đó, công chúng có thể thấy Hạ Vy ngoài việc tự tin vào gương mặt "Vạn người mê" của mình thì cùng đã bắt đầu biết chú ý đến hình thể, vóc dáng.

Ha Vy pho dien ve thang duot, phang li: Chien luoc moi - Anh 3

Bức ảnh khoe vai Hạ Vy đã xóa đi trước đó

Liệu rằng có phải Hạ Vy đang ngầm ám chỉ sự quyết tâm cải thiện vóc dáng của mình? Nếu đúng thì khán giả cũng nên vô tay tán thưởng cho sự "khai sáng" có phần hơi muộn màng này của cô nàng. Bởi trong một rừng các mỹ nhân mặt đẹp, dáng chuẩn như hiện nay thì Hạ Vy dù có xinh đẹp, yêu kiểu đến đâu cũng sẽ sớm mà bị "lọt thỏm", "nhấm chìm" như tầm vóc của mình nếu cô không có ý định cải thiện chúng.

Kim Cang