Như nhiều chân dài nổi tiếng khắp thế giới, siêu mẫu Hạ Vi rất tự tin khoe bụng bầu 7 tháng trong những thiết kế đồ bơi chuyên dụng.

Còn 2 tháng nữa là lâm bồn, nhưng Hạ Vi vẫn rất tất bật với công việc kinh doanh công ty người mẫu, thậm chí cô còn tham gia quảng cáo cho nhiều sản phẩm thời trang dành cho bà bầu. Mới đây, Hạ Vi còn tham gia tư vấn cho các chị em công sở khi bận bầu bí những mẫu đồ bơi sành điệu phục vụ cho kỳ nghỉ mùa hè.

Theo Hạ Vi, bơi lội thực sự là một hoạt động tốt cho phụ nữ đang mang bầu: “Nhờ bơi lội mà cơ thể của Vi khỏe hơn, thậm chí bơi lội còn rất tốt cho việc giữ dáng”. Quả thực vậy, các chuyên gia sinh sản khẳng định: “Bơi lội là một hoạt động tốt cho tất cả mọi người vì nó dựa trên hoạt động hợp tác của các nhóm vận động như tay và chân. Bơi lội cũng giúp bà bầu không tăng cân quá mức, thân hình vừa vặn và đặc biệt là biện pháp hữu hiệu giảm cân sau sinh. Hơn thế nữa, đây là hoạt động ít nguy hiểm và tổn thương cho bà bầu. Các hoạt động thể dục nhịp điệu giúp cơ thể bạn tăng lên khả năng trao đổi khí và sử dụng oxy, điều này vô cùng quan trọng đối với thai phụ và thai nhi. Bơi lội cũng giúp cải thiện vòng tuần hoàn, làm tăng sự phối hợp nhịp nhàng và sức mạnh từ các cơ vận động” (theo Eva.vn).

Cùng ngắm nhìn siêu mẫu Hạ Vi với những mẫu đồ bơi sành điệu dành cho mùa hè 2012:

Dù đang mang thai ở tháng thứ 7, nhưng siêu mẫu Hạ Vi vẫn tự tin khoe dáng

Cô đang mang thai bé trai thứ 2

Những bộ đồ bơi mang sắc hoa rực rỡ và đầy cuốn hút

Hạ Vi cho biết, cô thường xuyên bơi lội khi mang thai, vì hoạt động này không chỉ giúp các cơ khỏe khoắn mà còn giúp giữ được cân nặng và thể trạng tốt

Photo: B.B