Nam diễn viên của "Nhà có 5 nàng tiên" tự tin trổ tài ăn nói bên MC Quyền Linh.

Hà Trí Quang từng là diễn viên được yêu thích qua vai diễn chàng rể trong phim "Nhà có 5 nàng tiên". Thời gian gần đây anh bị nhiều khán giả "ghét bỏ" vì chuyển sang đóng nhiều vai phản diện trong phim truyền hình.

Xuất hiện trong chương trình "Ngẫu hứng cùng sao" trên HTV7, Hà Trí Quang tự tin trổ tài ăn nói bên MC Quyền Linh. Nam diễn viên cho biết, anh đã từng tham gia diễn xuất với 3 vở kịch và hy vọng sắp tới có vở diễn hay mời anh sẽ tham gia. Trong tương lai, nam diễn viên muốn làm chủ của một chuỗi nhà hàng ăn uống vì anh rất thích ẩm thực và hiện tại anh đang làm người dẫn chương trình cho các show về nấu ăn.

Ha Tri Quang banh bao ben MC Quyen Linh - Anh 1

Ha Tri Quang banh bao ben MC Quyen Linh - Anh 2

Sau một thời gian đóng vai hiền lành như thư sinh, được khán giả yêu mến, Hà Trí Quang chuyển sang đóng vai phản diện khiến không ít khán giả bất ngờ

Ha Tri Quang banh bao ben MC Quyen Linh - Anh 3

Hà Trí Quang không dám mơ làm ca sĩ vì giọng hát của anh có giới hạn. Làm đạo diễn thì anh cảm thấy chưa đủ lực vì thế anh đang viết kịch bản phim truyền hình và đã hoàn thành xong tập đầu.

Ha Tri Quang banh bao ben MC Quyen Linh - Anh 4

Trong chương trình Hà Trí Quang còn chia sẽ về đời tư, ước mơ và tương lai của mình.

Ha Tri Quang banh bao ben MC Quyen Linh - Anh 5

Hà Trí Quang hiện đang làm đại sứ hàng Việt Nam, anh muốn gửi đến khán giả thông điệp nên dùng và ủng hộ những sản phẩm do Việt Nam sản xuất.

Ha Tri Quang banh bao ben MC Quyen Linh - Anh 6

Nhân vật cần sự giúp đỡ trong chương trình là bé Giang Quốc Trọng ở Hậu Giang. Tuy mới 6 tuổi nhưng em mang căn bệnh tim bẩm sinh, cần rất nhiều tiền để chữa trị.

Ha Tri Quang banh bao ben MC Quyen Linh - Anh 7

MC Quyền Linh cùng Hà Trí Quang kêu gọi mọi người có tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân giúp đỡ cho bé.

Ha Tri Quang banh bao ben MC Quyen Linh - Anh 8

Cuối chương trình Hà Trí Quang ủng hộ cho bé 2 triệu và mong mọi người chung tay giúp bé Giang Quốc Trọng có tiền chữa trị.

Ha Tri Quang banh bao ben MC Quyen Linh - Anh 9

Talkshow "Ngẫu hứng cùng Sao" được phát sóng lúc 21h45 vào tối thứ 3 hàng tuần trên kênh truyền hình HTV7

G.H - Ảnh: Duy England