Diva nhạc Việt sẽ chính thức tái ngộ khán giả quê nhà trong đêm 'Lung linh sắc Việt' tại Đà Nẵng vào ngày 28/4.

>> Hà Trần khoe ảnh con gái hơn 1 tháng tuổi
>> Hà Trần, Hồng Nhung lỗi hẹn 'Ru tình'

Vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi chăm sóc cô con con gái đầu lòng 3 tháng tuổi nhưng khi được mời biểu diễn trên sân khấu đêm nhạc nằm trong khuôn khổ Lễ hội Quốc tế pháo hoa Đà Nẵng, Trần Thu Hà đã đồng ý. Ban tổ chức cho biết, Trần Thu Hà nhanh chóng nhận lời dù chị hạn chế tối đa việc xuất hiện trên các sân khấu lớn do bận rộn với nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ. Lần gần đây nhất, diva nhạc Việt về nước vào tháng 9 năm ngoái để tham gia Không gian âm nhạc.

Hà Trần trở lại sân khấu ca nhạc trong nước sau khi sinh con được 3 tháng.

Trong dịp gặp lại khán giả quê nhà lần này, Trần Thu Hà cũng hội ngộ với nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như Tuấn Ngọc, Quang Linh, Thu Minh, Lệ Quyên, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Nguyễn Ngọc Anh, Uyên Linh, Phương Vy, Thảo Trang, nhóm 5 Dòng Kẻ... Chương trình hứa hẹn sẽ là đêm nhạc hấp dẫn, có tính nghệ thuật cao bởi từng tiết mục đều được đạo diễn Việt Tú đầu tư dàn dựng về ý tưởng. Đặc biệt, các ca sĩ còn có màn kết hợp bất ngờ dành tặng riêng cho khán giả của Đà Nẵng.

Bên cạnh phần ca nhạc, đêm Lung linh sắc Việt còn có màn trình diễn thời trang giới thiệu bộ sưu tập của nhà thiết Kelly Bùi với sự tham gia của dàn Hoa hậu, người mẫu: Hoa hậu Thùy Dung, Á hậu Hoàng Yến, Á hậu Trương Thị May, siêu mẫu Hoàng Yến, các người đẹp Dương Yến Ngọc, Nguyễn Thị Loan, Trang Trần cùng dàn Next Top Model Hoàng Thùy, Huyền Trang, Tuyết Lan.

Huyền Trang và Hoàng Thùy có dịp "đụng độ" trên sàn catwalk sau những ồn ào về New York Fashion Week.

Với chủ đề Yêu trong ánh sáng, chương trình sẽ diễn ra vào tối 28/4, tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng và được tường thuật trực tiếp trên VTV2, VTV4. Đảm nhận vị trí dẫn chương trình là hai gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình: MC Anh Tuấn và Mỹ Lan. Cũng trong đêm nhạc, Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền cùng nhà tài trợ trao số tiền 4 tỷ đồng để góp vào quỹ từ thiện của thành phố Đà Nẵng.

Quỳnh Như

Tin liên quan