2 tạ thịt gà không có giấy tờ hợp lệ, đã bốc mùi hôi thối từ Thái Nguyên về TP Hà Tĩnh để tiêu thụ đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ. 2 tạ thịt gà không có giấy tờ hợp lệ, đã bốc mùi hôi thối từ Thái Nguyên về TP Hà Tĩnh để tiêu thụ đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ. 2 tạ thịt gà không có giấy tờ hợp lệ, đã bốc mùi hôi thối từ Thái Nguyên về TP Hà Tĩnh để tiêu thụ đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Ha Tinh: Phat hien 2 doi tuong cho 2 ta thit ga thoi di tieu thu - Anh 1

Theo đó, vào hồi 9h ngày 26/10, tại Bến xe Hà Tĩnh, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với chính quyền xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà bắt giữ hai đối tượng vận chuyển 2 tạ thịt gà đã qua sơ chế, bốc mùi hôi thối, không có giấy tờ hợp lệ.

Danh tính hai đối tượng được xác định là: Nguyễn Xuân Dũng (trú tại xã Hương Lâm, huyện Hương Khê) và Trương Anh Lĩnh (trú tại tổ 1, phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh).

Ha Tinh: Phat hien 2 doi tuong cho 2 ta thit ga thoi di tieu thu - Anh 2

Số thịt gà thối bị bắt giữ

Hai đối tượng bị bắt giữ khi chạy xe máy vào bến xe Hà Tĩnh để vận chuyển 2 tạ thịt gà đi tiêu thụ.

Số thực phẩm này không có giấy tờ hợp lệ, không có giấy kiểm dịch và vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chính quyền xã Thạch Đài và các lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và tiêu hủy toàn bộ số thịt gà nói trên và đưa hai đối tượng về trụ sở cơ quan Công an để điều tra, xử lý.

Các đối tượng khai nhận, số thịt gà này được vận chuyển bằng xe khách từ tỉnh Thái Nguyên về để nhập cho các cơ sở kinh doanh trên địa bàn TP Hà Tĩnh

Phan Quyên