Chiếc xe mang biển xanh 80B được cho là đã đi vào đường cấm ở Hà Nội và bị người dân ghi hình lại. Nhiều người dân tỏ ra khá bức xúc trước hành vi thiếu ý thức của tài xế điều khiển chiếc xe trên.

Theo thông tin từ người đăng tải video clip, sự việc xảy ra khoảng 16h30 chiều 25/12, tại ngõ 80 phố Chùa Láng, khu vực gần cổng sau Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Ngõ 80 Chùa Láng chỉ cho phép ô tô lưu thông 1 chiều từ phố Chùa Láng vào. Đối diện cổng sau BV Phụ sản Hà Nội có một biển cấm ô tô lưu thông.

Ha Noi: Xe bien xanh co tinh di vao duong cam? - Anh 1

Chiếc xe biển xanh được cho là đi vào đường cấm và bị người dân quay clip. (Ảnh cắt từ clip).

Hình ảnh trong clip được phát tán trên mạng internet cho thấy, một chiếc xe taxi đang “đấu đầu” với xe Fortuner mang biển xanh 80B. Người quay video cho rằng chiếc xe biển xanh đã đi ngược chiều. Nội dung clip cho thấy khi xe taxi không chịu nhường đường, tài xế xe biển xanh đã nháy đèn, bật còi ủ, tiến xe sát với xe taxi. Chủ nhân đoạn clip cho biết, tài xế xe biển xanh còn định xuống xe đôi co với tài xế taxi nhưng được người ngồi cùng xe can ngăn.

Cũng theo chia sẻ của chủ nhân đoạn clip, sau hồi lâu, chiếc xe biển xanh đã lùi xuống để các phương tiện khác lưu thông, sau khi đường thông thoáng thì lại tiếp tục lưu thông chứ không quay đầu xe.

Cũng trong ngày 25/12, một vụ việc tương tự xảy ra trên phố Bát Đàn (Hà Nội). Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một xe Camry đang “đối đầu” với xe biển xanh 80B-34...

Ha Noi: Xe bien xanh co tinh di vao duong cam? - Anh 2

Vụ việc trên phố Bát Đàn.

Theo chia sẻ của người đang tải clip, chiếc xe biển xanh được cho là đã đi ngược chiều trên phố Bát Đàn. Sau khi tài xế chiếc xe Camry phản ứng, tài xế xe biển xanh đã cho xe lùi lại.

Hiện thực hư hai vụ việc trên đang được Phòng Cảnh sát giao thông (PC67 - CATP Hà Nội) xác minh.

Theo Dân Trí