Khoảng 12h trưa nay (12.11), một phụ nữ đã bị một chiếc xe tải cán gãy chân trong một tai nạn hy hữu xảy ra giữa cầu Vĩnh Tuy.

Tại thời điểm trên, chiếc xe tải BKS 29Y-1152 đi đến giữa cầu Vĩnh Tuy thì bị nổ lốp, sau đó lái xe cho tấp vào bên cạnh thành cầu. Cùng lúc, chiếc xe máy Suzuki màu đỏ mang BKS 15K1- 147.87 do chị Nguyễn Thị Hải Yến (24 tuổi), quê Hải Phòng điều khiển đã va chạm vào đuôi xe tải và ngã ra đường.

Lái xe Chu Quý Dương (24 tuổi) kể lại: “Tôi đi đến đoạn giữa cầu này thì bị nổ lốp bánh sau, cho xe tấp vào bên cạnh sát thành cầu, đã bật xinhan và đặt chiếc bình chữa cháy để cảnh báo. Trong lúc tôi đang gọi thợ vá lốp đến thì một phụ nữ va vào cạnh xe, chị này ngã ra đường, ngay lập tức tôi đã lôi chị vào thì bất ngờ một chiếc xe tải 1,5 tấn đi qua cán thẳng lên chân chị này; chưa dừng lại đó, tiếp tục một chiếc xe khách loại lớn khác cũng va chạm với chiếc xe tải kia, khiến kính vỡ tung tóe”.

Theo ghi nhận của PV, tại hiện trường có nhiều mảng kính vỡ vụn, chiếc xe máy của nạn nhân vỡ nát đầu và chiếc xe tải là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn bị nổ lốp sau, có bật đèn xinhan, có bình cứu hỏa làm cảnh báo.

Bảo vệ Cầu Vĩnh Tuy cho hay, tổ trưởng tổ bảo vệ cầu đã kịp thời ghi lại biển số xe tải cán chân chị phụ nữ và đang cùng công an đuổi theo.

Công an quận Long Biên đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.