Ngày 20.5, LĐLĐ quận Long Biên (TP. Hà Nội) tổ chức Ngày hội CĐ quận Long Biên năm 2017 gồm các nội dung: Biểu dương “CN giỏi” năm 2017; nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2016; ký thỏa thuận ưu đãi, giảm giá và phát thẻ ưu đãi cho đoàn viên CĐ; trao quà cho 10 CNLĐ khó khăn; tổ chức thi đấu chung kết Hội khỏe CNVCLĐ năm 2017 và Hội thi cắm, tỉa hoa nghệ thuật.

Ha Noi: Tung bung Ngay hoi Cong doan quan Long Bien nam 2017 - Anh 1

Bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội và ông Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Long Biên trao giấy khen và hoa của LĐLĐ quận Long Biên cho các CN giỏi cấp quận năm 2017. Ảnh: Xuân Trường

Đây là hoạt động thiết thực của các cấp CĐ quận Long Biên hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2017, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2017; chào mừng đại hội CĐ các cấp và kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đến dự Ngày hội CĐ quận Long Biên có bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội; ông Nguyễn Huy Thắng - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Long Biên; bà Đinh Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên…; đại diện 13 DN ký thỏa thuận ưu đãi, giảm giá cho đoàn viên CĐ; 600 vận động viên tham dự thi đấu chung kết Hội khỏe (gồm các môn cầu lông, tenis, bóng bàn, kéo co) đến từ 33 đội thi và 46 thí sinh đến từ 23 đội thi là những CĐCS, DN trong quận.

Tại ngày hội, đại diện LĐLĐ quận Long Biên và 13 DN trên địa bàn quận đã ký thỏa thuận ưu đãi, giảm giá các sản phẩm cho đoàn viên CĐ trong quận; tổ chức phát thẻ ưu đãi (đợt 1 với 1.000 thẻ) cho đoàn viên CĐ. Bà Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên đã biểu dương 55 CN giỏi cấp quận năm 2017, trong đó có 3 CN giỏi sẽ được biểu dương “CN giỏi” cấp TP; 49 nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp quận năm 2016.

Ban Tổ chức cũng đã chấm và trao các giải nhất, nhì ba, khuyến khích, giải chuyên đề cho các đội thi đạt thành tích cao trong Hội thi cắm, tỉa hoa nghệ thuật; trao các giải nhất, nhì ba các nội dung thi đấu chung kết hội khỏe cho các đội và vận động viên đạt thành tích cao.

Phát biểu tại Ngày hội CĐ quận Long Biên năm 2017, bà nguyễn Thị Tuyến đánh giá cao sự nỗ lực của LĐLĐ quận Long Biên trong việc hướng về cơ sở, chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên và NLĐ. “Các cấp CĐ quận Long Biên cần đẩy mạnh tuyên truyền về vai trò, vị thế của tổ chức CĐ; đẩy mạnh phong trào CN giỏi, phong trào sáng kiến, sáng tạo; chủ động hơn nữa để có nhiều thêm các DN quan tâm hỗ trợ, ưu đãi nhằm mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho đoàn viên, NLĐ trên địa bàn quận”, bà Tuyến chỉ đạo.

Ha Noi: Tung bung Ngay hoi Cong doan quan Long Bien nam 2017 - Anh 2

Lãnh đạo LĐLĐ quận Long Biên và 13 DN ký thỏa thuận ưu đãi, giảm giá cho đoàn viên CĐ trong quận trước sự chứng kiến của lãnh đạo LĐLĐ TP. Hà Nội và Quận ủy Long Biên. Ảnh: Xuân Trường

Ha Noi: Tung bung Ngay hoi Cong doan quan Long Bien nam 2017 - Anh 3

Lãnh đạo LĐLĐ TP. Hà Nội và Quận ủy Long Biên trao thẻ ưu đãi cho đoàn viên CĐ thông qua đại diện các CĐCS. Ảnh: xuân Trường

Ha Noi: Tung bung Ngay hoi Cong doan quan Long Bien nam 2017 - Anh 4

Tác phẩm cắm, tỉa hoa nghệ thuật của đội CĐ Cơ quan Dân Đảng quận Long Biên. Ảnh: Xuân Trường

Ha Noi: Tung bung Ngay hoi Cong doan quan Long Bien nam 2017 - Anh 5

Thi kéo co tại Chung kết Hội khỏe CNVCLĐ quận Long Biên (một nội dung trong Ngày hội CĐ quận Long Biên năm 2017). Ảnh: Xuân Trường

Xuân Trường